Zack Snyder: “Studio ra “quy định” những gì tôi không được làm trong bản Snyder Cut”

24/03/2021
Zack Snyder: "Studio ra “quy định” những gì tôi không được làm trong bản Snyder Cut”
56
Views

Mới đây chia sẻ với tờ CinemaBlend, Zack đã tiết lộ một vài thoả hiệp với Studio (Warner Bros.) để đảm bảo rằng khi bản phim của ông được công chiếu, nó không gây ảnh hưởng gì tới kế hoạch đang và sẽ triển khai của Studio và của vũ trụ mở rộng DC.

“Thực sự, hãng phim không muốn tôi quay thêm gì mới cả. Một trong những quy định đặt ra để tôi được làm Snyder Cut là tôi không được phép quay thêm bất cứ cảnh gì. Nhưng mà tất nhiên tôi cứ quay thôi. Vì kì thế, sao lại bắt tôi làm thế được. Nó chẳng công bằng tí nào. Nó được gọi là bản phim của tôi mà. Thực sự có nhiều rào cản lắm mà tôi không có kể ở đây, những thứ mà hãng phim không muốn tôi có trong bản phim của mình. Và tôi nghĩ chắc vì họ có vũ trụ điện ảnh riêng, điều đó tuyệt chứ, nhưng vì thế mà họ sợ những gì tôi làm có thể… vì họ cho rằng bản chiếu rạp mới là bom tấn, còn bản phim của tôi chỉ là một phần phụ thêm, một ngõ cụt.”

Một trong những thoả thuận mà Zack phải làm theo là ở cảnh cuối, Green Lantern đã không xuất hiện mà thay vào đó là Martian Manhunter.

“Họ nói: làm ơn, đừng làm gì cả. Không cho Darkseid vào, không thể có nhân vật đó trong phim được. Những thứ tương tự vậy. Nhưng tôi thì “Ok, tôi cứ làm thôi”. Không phải tôi muốn làm càn và bất tuân. Nhưng đó là thứ mà người hâm mộ chờ đợi. Tôi không nghĩ có ai cũng ở cùng tình trạng như tôi. Tôi không có lừa dối ai cả. Nhưng tôi nghĩ, họ (hãng phim) có hàng đống phim. Tôi thì chỉ còn một bộ phim này thôi.

Ông ấy có một phim này thôi. Và nó là của chúng ta.

Article Tags:
·
Article Categories:
Tin tức phim

Comments are closed.