Anime World’s End Harem tiết lộ dàn diễn viên và hình ảnh mới

14/12/2020
World's End Harem tiết lộ dàn diễn viên và hình ảnh mới
328
Views

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga của tác giả Kotaro Shono là World’s End Harem đã công bố hình ảnh mới của anime, cùng dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất.

Các diễn viên trong anime gồm:

  • Taichi Ichikawa trong vai Reito Mizuhara
  • Haruka Shiraishi trong vai Mira Suō
  • Yō Taichi trong vai Akane Ryūzōji
  • Aya Yamane trong vai Sui Yamada

Yuu Nobuta (High School Fleet, Maesetsu! Opening Act, Kuma Kuma Kuma Bear) sẽ là đạo diễn của anime tại Studio Gokumi & AXsiZ. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Domestic Girlfriend, Val x Love) sẽ là biên kịch của anime, trong khi Masaru Koseki (Happiness!, Demon King Daimao) đảm nhiệm phần thiết kế nhân vật. Shigenobu Ookawa (Tayutama – Kiss on My Deity, Miss Monochrome) sẽ là nhạc sĩ của anime.

Anime World’s End Harem dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021.

Manga được ra mắt vào năm 2016 trên ứng dụng và trang web Shonen Jump+. NXB Shueisha đã phát hành tập 12 của manga vào tháng 8.

Bộ đôi tác giả LINK & SAVAN đã ra mắt ngoại truyện World’s End Harem: Fantasia vào năm 2018. Manga được đăng trên tạp chí Ultra Jump, ứng dụng Shonen Jump+ và ứng dụng Young Jump!. Tác giả Okada Andō cũng ra mắt một ngoại truyện của World’s End Harem: Fantasia mang tên Shūmatsu no Harem: Fanatasia Gakuen (World’s End Harem: Fantasia Academy) trên tạp chí Ultra Jump vào 9/5.

Ngoài ra, một ngoại truyện thứ 3 mang tên Shūmatsu no Harem: Britannia Lumiere đã được ra mắt trên ứng dụng Shonen Jump+ và Manga Mee vào 26/6.

Article Tags:
Article Categories:
Tin Anime- Manga · Anime - Manga

Comments are closed.