Vương Thánh Địch – Đại diện tương lai của điện ảnh Trung Quốc

19/02/2021
Vương Thánh Địch
107
Views

Nếu đã theo dõi Góc Bí Mật, hẳn bạn sẽ bị ấn tượng bởi đôi mắt linh khí cùng diễn xuất tự nhiên của cô bé thủ vai Phổ Phổ. Em tên thật là Vương Thánh Địch, sinh năm 2010. Đầu năm nay, Vương Thánh Địch tiếp tục khiến khán giả bội phục với màn thể hiện trong movie Ám Sát Tiểu Thuyết Gia. Đứng bên cạnh nhiều tiền bối như Lôi Giai Âm, Quách Kinh Phi, Đổng Tử Kiện, Đồng Lệ Á, Dương Mịch… nhưng Vương Thánh Địch không hề lép vế, thậm chí còn được xem là điểm sáng của tác phẩm.

Vương Thánh Địch

Khi tiến hành casting, đạo diễn Ám Sát Tiểu Thuyết Gia là Lộ Dương đã tìm mười mấy em nhỏ tới thử vai Tiểu Quất Tử. Và Vương Thánh Địch chỉ mới diễn thử một lần đã được đạo diễn nhắm trúng, anh quả quyết: “Chính là cô bé.” Đạo diễn nhìn thấy ở em một sự từng trải vượt xa lứa tuổi, đồng thời cũng rất thuần khiết dễ thương. Hay bạn diễn của em là Lôi Giai Âm không tiếc lời khen ngợi Vương Thánh Địch rất có năng lực, yêu cầu đối với bản thân cũng rất cao.

Vương Thánh Địch

Quay ngược về thời điểm giữa năm ngoái khi Góc Bí Mật phát sóng, nhiều fan bộ truyện phải thừa nhận rằng Vương Thánh Địch như Phổ Phổ xé sách bước ra. Khán giả rất kinh ngạc trước đôi mắt sáng, giàu linh khí và hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật của em. Cùng Vinh Tử Sam và Sử Bành Nguyên, bộ ba diễn viên nhí của Góc Bí Mật khiến công chúng tin tưởng hơn vào thế hệ tương lai của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Vương Thánh Địch

Tiếp đó, trong Ma Thiên Đại Lâu, Vương Thánh Địch thủ vai Mỹ Bảo lúc nhỏ. Tuy đất diễn không nhiều song nhân vật thông minh, dễ thương nhưng phải chịu đựng nhiều gánh nặng này thực sự làm người xem đau lòng.

Vương Thánh Địch

Số lượng tác phẩm đang quay và sắp lên sóng của Vương Thánh Địch không thua kém các đàn anh đàn chị. Phim điện ảnh Chị Tôi diễn cùng Trương Tử Phong tạm định ra rạp vào tháng 4 tới. Vị Khách Bí Mật với sự tham gia của Quách Phú Thành, Đoạn Dịch Hoành, Hứa Vỹ Ninh, Trương Tử Phong, Vinh Tử Sam… cũng xác nhận công chiếu vào tháng 5. Phim truyền hình Vai Trái Có Cậu chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Tát Dã cũng đang trong quá trình ghi hình.

Vương Thánh Địch

Nếu giữ vững phong độ, chắc chắn Vương Thánh Địch sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Vương Thánh Địch

Vương Thánh Địch

Vương Thánh Địch

Vương Thánh Địch

Vương Thánh Địch

Article Categories:
Hồ sơ nhân vật · Phim ảnh

Comments are closed.