TV Anime Police in a Pod sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau

29/10/2021
TV Anime Police in a Pod sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau
198
Views

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ manga của tác giả Miko Yasu là Police in a Pod (Hakozume: Kōban Joshi no Gyakushū) đã đăng video quảng cáo đầy đủ đầu tiên của anime. Video phụ đề tiếng Anh thông báo thêm dàn diễn viên và nhân viên, cũng như thời gian ra mắt vào tháng 1 năm 2022 của anime. Trang web cũng công bố tên bài hát chủ đề và nghệ sĩ trình bày.

Các diễn viên mới trong anime là:

  • Ryōta Suzuki trong vai Seiji Minamoto
  • Shimba Tsuchiya trong vai Takeshi Yamada
  • Kana Hanazawa trong vai Miwa Makitaka

Ca sĩ Riko Azuna sẽ thể hiện ca khúc OP “Shranakiya” (I Gotta Know), và ca sĩ nonoc sẽ thể hiện ca khúc ED “Change” trong anime.

Bộ manga xoay quanh nữ cảnh sát Kawai, người đi làm một nghề mà cô ấy thậm chí còn không yêu thích. Cô đang chuẩn bị từ chức thì điều không tưởng đã xảy ra – cô gặp nữ giám đốc mới tại đồn cảnh sát của mình! Và sau khi dành một ít thời gian với hình mẫu tuyệt đẹp này, Kawai nhận ra rằng có lẽ rốt cuộc cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc trở thành một sĩ quan.

TV Anime Police in a Pod sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau

Anime sẽ có sự tham gia của:

  • Shion Wakayama trong vai Mai Kawai
  • Yui Ishikawa trong vai Seiko Fuji
  • Yuzo Sato (The Gokusen, Kaiji) là đạo diễn anime tại Madhouse, và Ryunosuke Kingetsu (Ninja Nonsense, Samurai Girls) phụ trách kịch bản của series. Kei Tsuchiya (Laidbackers, Shōnen Hollywood – Holly Stage for 49) đang thiết kế các nhân vật.

Tác giả Yasu đã ra mắt manga trên tạp chí Morning của NXB Kodansha vào tháng 11 năm 2017, và Kodansha đã xuất bản tập tổng hợp thứ 17 của manga vào tháng 6. Bộ truyện đã có 2,3 triệu bản được phát hành. Police in a Pod từng được đề cử cho Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 vào năm ngoái và Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 45 trong năm nay. Manga cũng đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng manga gần đây nhất của Tạp chí Da Vinci.

Bộ manga cũng được chuyển thể thành phim live-action truyền hình khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7 và đã kết thúc vào tháng 9.

Article Tags:
·
Article Categories:
Tin Anime- Manga

Comments are closed.