Top 5 bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất của đài tvN

01/02/2021
Top 5 bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất của đài TvN
354
Views

Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) 21.7%

Bộ phim Crash Landing On You xoay quanh chuyện tình cảm giữa nữ nhân xinh đẹp giàu có, sành điệu người Hàn Quốc Yoon Seri (Son Ye Jin) với Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) – một sĩ quan đại úy của quân đội Triều Tiên. Chuyện tình của họ bắt đầu khi Seri vì chơi dù lượn bị lốc xoáy mà vô tình lạc qua biên giới Triều Tiên, tại đây cô gặp “tình yêu định mệnh” với quân nhân Ri Jung Hyuk.

Review Crash Landing On You (2019) - Hạ Cánh Nơi Anh

Mối tình kẻ Nam người Bắc của Ri Jung Hyeok với ái nữ nhà tài phiệt Yoon Se Ri ngay lập tức ghi điểm với khán giả bởi sự lãng mạn, kịch tính từ bối cảnh chính trị nhạy cảm.

Goblin (Yêu tinh) 20.5%

Kim Shin (Gong Yoo), trong quá khứ anh từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép thuật, Kim Shin không những không chết mà còn có được cuộc sống bất tử. Ở thời hiện đại, anh vô tình gặp gỡ Wang Yeo (Lee Dong Wook), một thần chết mắc chứng mất trí nhớ. Cả 2 dọn về ở cùng nhau và gây ra đủ chuyện dở khóc dở cười. Chưa dừng lại ở đó, Ji Eun Tak (Kim Go Eun), một nữ sinh cấp ba có khả năng dị biệt nhìn thấy linh hồn.

Goblin (Yêu tinh)

Cuộc gặp gỡ của hai người sẽ viết nên một câu chuyện tình như thế nào khi mà Kim Shin sẽ chết đi như mong muốn của anh nếu tìm thấy cô dâu loài người, trong khi Eun Tak thì luôn tự nhận mình là cô dâu của anh?

Reply 1988 (Hồi đáp 1988) 19.6%

Một bộ phim gia đình ấm lòng vào năm 1988. Câu chuyện sẽ tập trung vào năm gia đình sống trên con đường hẻm cùng. Với nội dung thân thuộc, gần gũi nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn, chạm đến người xem bởi các phân cảnh hài hước lẫn cảm động, tác phẩm này không chỉ được khán giả Hàn Quốc vô cùng yêu thích mà thậm chí cả giới chuyên môn cũng đánh giá vô cùng cao.

Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) (2015)

Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) 18.8%

Bộ phim Mr. Sunshine xoay quanh Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ sau sự kiện Shinmiyangyo – cuộc đụng độ giữa hải quân Mỹ với quân đội phong kiến Hàn Quốc. Sau khi trở về Hàn Quốc với tư cách một người lính Mỹ, Choi Yoo Jin gặp gỡ và đem lòng yêu Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc yêu nước.

Review Mr Sunshine (2018) - Quý Ngài Ánh Dương

Mr. Queen (Chàng hậu) 14.6%

Câu chuyện xoay quanh linh hồn Jang Bong Hwan – một đầu bếp của nhà Xanh bỗng chốc xuyên không về thời hiện đại trong thân thể của một hoàng hậu. Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) mang linh hồn của một nam nhi thời hiện đại sẽ sống và thích nghi như thế nào trong thân thể mới và cuộc sống mới?

Mr. Queen trở thành drama có tỷ suất người xem tập mở màn cao thứ 3 lịch sử TVN

Đọc thêm: Khởi đầu với rating ấn tượng 8.0%, Mr. Queen trở thành drama có tỷ suất người xem tập mở màn cao thứ 3 lịch sử tvN

Article Categories:
Thư viện phim · Phim ảnh

Comments are closed.