Top 7 Game Nấu Ăn hay nhất trên Android và iOS

15/01/2021
Top 7 Game Nấu Ăn hay nhất trên Android và iOS
95
Views

Có rất nhiều trò chơi nấu ăn dành cho thiết bị Android và iOS, bài viết sẽ nêu 1 vài cái tên tiêu biểu và hay nhất của thể loại này. Nấu ăn là một trong những bộ môn nghệ thuật hấp dẫn nhất trên thế giới, tuy nhiên ngoài đời thực nó không hề đơn giản nên trong trường hợp này, các game mô phỏng sẽ mang lại trải nghiệm lý thú và đáng nhớ cho những ai không có nhiều cơ hội để vào bếp.

World Chef

World Chef là một trong những trò chơi nấu ăn nổi tiếng nhất và cho phép bạn thử nấu các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Có cả một hệ thống các món ăn của các nền văn hóa khác nhau, đây là một trò chơi mang tính quốc tế, thực sự kết hợp và phản ánh nhiều loại hình ẩm thực. Tiền đề đằng sau trò chơi là cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để vận hành nhà hàng của riêng bạn.

World Chef

Cooking Fever

Trong Cooking Fever, bạn sẽ phải nấu nướng tại nhiều địa điểm với các loại thực phẩm, nguyên liệu và tất cả các dụng cụ nhà bếp mà bạn có thể nghĩ đến, trò chơi cung cấp các hướng dẫn phong phú. Người chơi có thể nấu ăn thường xuyên để tạo ra các món tinh tế, và thử dùng các máy pha cà phê đơn giản cho đến các lò nướng pizza phức tạp hơn.

Cooking Fever

Good Pizza Great Pizza

Mục đích của Good Pizza Great Pizza là mở rộng chuỗi nhà hàng bằng cách làm bánh pizza và cuối cùng là sở hữu một thương hiệu cho riêng bạn.

Good Pizza Great Pizza

Cooking Mama

Cooking Mama tập trung vào giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng vì nó cũng giúp người chơi xây dựng kho nguyên liệu của riêng họ. Mặc dù chủ đề chính là ẩm thực và các hoạt động của nhà hàng, nhưng cũng có các nhiệm vụ khác bao gồm câu cá, chăn gia súc và thu thập nguyên liệu từ nguồn cung cấp khác, ví dụ như rừng. Bạn có thể chế biến, phục vụ các món ăn khác nhau và kiếm tiền.

Cooking Mama

Restaurant Dash: Gordon Ramsay

Restaurant Dash: Gordon Ramsay này sẽ hướng dẫn bạn trở thành một ngôi sao trong các nhà hàng đẳng cấp quốc tế và chế biến các món ăn cao cấp trong khi bạn nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình. Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của đầu bếp, chơi trực tuyến với những người khác hoặc chiến đấu với người mạnh nhất trong trận chiến của những ông bếp trưởng, rồi nhận các vật phẩm độc đáo để nâng cấp công thức nấu ăn xịn xò hơn.

Restaurant Dash: Gordon Ramsay

Cooking Diary

Cooking Diary là một trong những game nấu ăn hay và được chơi nhiều nhất, dành cho cả hai hệ máy Android và iOS. Trò chơi cho phép bạn chuẩn bị các món ăn phổ biến, bạn sẽ mở một quán cà phê hoặc nhà hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn vị trí đầu bếp, nam hoặc nữ, và bắt đầu chuẩn bị món ăn.

Cooking Diary

Cooking City

Cooking City là một trò chơi nấu ăn với nền tảng giao diện đầy màu sắc, rất thú vị và đơn giản. Tuy nhiên, trò chơi này không dừng lại ở khâu vận hành các nhà hàng nữa mà tập trung vào việc cung cấp các ”gói thực phẩm’ theo thời gian thực và kiếm tiền từ khách hàng. Việc xử lý đơn hàng nhanh chóng như thế nào sẽ quyết định mức thu nhập cuối cùng của bạn.

Cooking City

Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.