Top 4 Series phim trinh thám không xem đừng nuối tiếc

02/12/2020
Top 4 Series phim trinh thám không xem đừng nuối tiếc
322
Views

Nếu là fan của phim trinh thám, bạn nhất định phải ‘cày’ hết các series phá án giật gân đến phút cuối cùng.

Dexter – Thiên Thần Khát Máu

Dexter là một nhân viên giám định pháp y đại tài. Anh có thể dựng lại hiện trường các vụ án chỉ qua 1 vết máu. Ban ngày Dexter tỏ ra vô hại, nhưng đêm tối anh lại trở thành ‘cơn ác mộng sống’ của những tên tội phạm, đặc biệt là những tên sát nhân hàng loạt mà pháp luật chưa thể tìm ra. Phim được chuyển thể 8 phần (2013-2017) từ cuốn tiểu thuyết Darkly Dreaming Dextercủa Jeff Lindsay.

dexter

Hannibal – Bác sĩ ăn thịt người

Hannibal có 3 phần (2018-2019) kể về một điều tra viên của FBI là Will Graham có khả năng ‘đồng cảm’ với tội phạm. Sợ hãi khả năng này của mình, Will đã tìm đến sự giúp đỡ của vị bác sĩ tâm lý nổi tiếng Hannibal Lecter. Nhưng Will lại không biết rằng vị bác sĩ đạo mạo với gu thẩm mỹ tinh tế cùng tài nấu ăn thượng đẳng như vua đầu bếp Mỹ lại chính là tên sát nhân mà anh đang điều tra.

Hannibal - Bác sĩ ăn thịt người

Sherlock – Thám tử Sherlock

Phim có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch trong vai Sherlock Holmes. Bốn phần (2010-2017) sẽ xoay quanh từng vụ án cụ thể. Series hấp dẫn bởi những phương pháp phạm tội cũng như cách phá án khác biệt của Sherlock. Bên cạnh đó, kẻ thù số một của Sherlock là giáo sư Moriarty cũng luôn ẩn hiện trong suốt các phần phim, gây ra rất nhiều rắc rối và nguy hiểm cho vị thám tử.

Sherlock - Thám tử Sherlock

Forbiden City – Thành phố cám dỗ

Forbidden City – series đậm chất Mỹ Latinh xoay quanh Zozimo, một thám tử chuyên săn lùng bằng chứng ngoại tình. Chưa có phi vụ nào thoát khỏi con mắt tinh tường của anh. Tuy nhiên không ít lần Zozimo cũng rơi vào ‘bẫy’ sắc đẹp của các cô đào và bị truy sát ráo riết bởi các thế lực đen tối. Liệu số phận của vị thám tử vừa thông minh vừa đam mê sắc dục sẽ ra sao giữa một thế giới đầy tội lỗi?

Forbiden City - Thành phố cám dỗ

Theo bạn, series trinh thám nào đáng xem nhất?

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức phim · Phim ảnh

Comments are closed.