Top 12 thuộc hạ mạnh nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime)

15/03/2021
Top 12 Thuộc Hạ Mạnh Nhất Của Rimuru
379
Views

Có câu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Trong hành trình trở thành vị Ma Vương đứng đầu thế giới, Rimuru đã áp dụng triệt để vế sau của câu nói trên khi xây dựng cho mình hẳn một tập đoàn với những thằng đề vô cùng chất lượng. Vậy trong dàn chiến binh đa chủng tộc ấy, ai là người mạnh nhất?

Ngày hôm nay để hiểu sâu hơn về đế chế của Rimuru, về sức mạnh những cấp dưới của slime này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 12 thuộc hạ mạnh nhất dưới trường Rimuru nhé.

(Lưu ý: Toàn bộ thông tin các nhân vật được lấy theo bản Web Novel của bộ Tôi Chuyển Sinh Thành Slime).

Vị trí số 12: “Thủ Chinh Vương” – Geld

Geld là con trai của Chau Orc Thảm Họa, người từng trở thành một Hạt Giống Ma Vương để cứu người dân của mình khỏi nạn đói và đã gây ra cuộc chiến ở rừng Jura cho đến khi bị Rimuru hạ gục và nuốt chửng. Sau trận chiến ác liệt đó, tộc Orc đã gia nhập Liên Minh Jura Tempest và được Rimuru lần lượt đặt tên.

"Thủ Chinh Vương" Geld

Khi biết được Geld có khao khát được chịu trách nhiệm và muốn đền bù cho tội lỗi của cha mình trong quá khứ, Rimuru đã ban cho anh ta cái tên giống như người cha ấy, để ròi qua đó trở thành Vua của tộc Orc.

Geld được Rimuru giao trọng trách quản lý các công trình xây dựng, cũng như các công việc lao động nặng của Tempest. Cuối cùng anh ta trở thành thủ lĩnh của Quân đoàn Hậu Cần.

Sau trận chiến đánh bại Đế quốc phương Đông, Geld được ban cho danh hiệu “Thủ Chinh Vương” – Vua Lá Chắn của Jura Tempest. Sau này khi nhận được 100.000 linh hồn và bộ trang bị Thần Thoại, Geld đã tiến hóa trở thành Ma Vương. Tuy nhiên anh không thức tỉnh đươc Kỹ năng tối thượng nào, mà thay vào đó được Rimuru trao cho “Vua Sành Ăn Beelzebub” – năng lực cho phép Geld tạo ra một lớp tường sắt, các lớp rào chắn hay khả năng ăn mòn những thứ bên trong khu vực ảnh hưởng.

Chính nhờ đó, đúng như danh hiệu của mình, Geld trở thành tấm lá chắn cực kỳ vững chãi của Jura Tempest. Tuy nhiên vì khả năng công kích khá yếu cũng như không có kỹ năng tối thượng nào, nên Geld xếp vị trí cuối cùng trong danh sách này.

Vị trí số 11: “Thiên Long Vương” – Gabiru

Gabiru là thành viên thuộc tộc Người Thằn Lằn và đã gia nhập vào Liên Bang Jura Tempest sau trận Thảm Họa Orc. Ban đầu anh chàng này được Gelmud đặt tên nhằm mục đích nuôi dưỡng anh ta thành một “Hạt Giống Ma Vương”. Tuy nhiên cũng vì tính cách tấu hài bất chấp hoàn cảnh của Gabiru mà kế hoạch của Gelmud đã hoàn toàn thất bại.

"Thiên Long Vương" - Gabiru

Sau khi gia nhập Tempest, Gabiru đã được Rimuru “đặt lại” tên và tiến hóa thành một Long Nhân (Dragonewt). Trong tập đoàn, anh ta phụ trách việc nuôi trồng các loại thảo mộc, dù vậy Gabiru cũng sở hữu khả năng chiến đấu khá cao cường.

Sau trận chiến với Đế quốc phương Đông, Long Nhân này được Rimuru ban cho danh hiệu “Thiên Long Vương”. Sau khi nhận được 100.000 linh hồn từ Rimuru, Gabiru cũng tiến hóa thành ma vương và trở thành loài rồng thực sự.

Với kỹ năng “Long Hóa Chiến Sĩ”, anh chàng này đã biến lớp vảy của mình trở thành một lớp áo giáp cực kỳ chắc chắn để vô tư oanh tạc các chiến trường.

Vì không thức tình được kỹ năng tối thượng nào, nên Gabiru đã được Rimuru ttrao cho kỹ năng “Ngôi Sao Hài Kịch” – cho phép anh có thể thay đổi số phận của mình mỗi ngày một lần, cho dù đó có là cái chết. Tuy “Ngôi Sao Hài Kịch” khá là bá đạo nhung vì tính cách đúng kiểu nghệ sĩ hài cùng kinh nghiệm chiến đấu còn khá non nớt, nên Gabiru xếp ở vị trí 11 trong danh sách này.

Vị trí số 10: “Minh Linh Vương” – Adalman

Adalman từng là một linh mục cấp cao của Giáo hội phương Tây, sau khi chết đã trở thành Undead và dòng đời xô đẩy cho về dưới trướng của Rimuru.

"Minh Linh Vương" - Adalman

Trong tập đoàn Jura, Adaman được giao việc canh giữ tầng 60 của mê cung. Sau trận chiến với Đế chế phương Đông, Rimuru đã ban Adalman danh hiệu “Minh Linh Vương” – Vua Điện Ngục cùng với 100.000 linh hồn để tiến hóa trở thành “Tử Linh Vương”.

Chưa hết, Adalman đã chứng tỏ “tui yếu nhưng thằng sếp tui mạnh” khi tiếp tục được tặng thêm “Ma Đạo Thư Necronomicon” – Kỹ năng cho phép anh ta sử dụng ma thuật mà không cần niệm chú. Tuy nhiên đây không phải là kỹ năng quá mạnh mẽ so với dàn tay to phía trên. Vì là chủng tộc Undead nên Adalman khá yếu trong khả năng cận chiến.

Lý do khiến anh chàng này được xếp ở vị trí thứ 10 trong danh sách chính là nhờ khả năng liên kết linh hồn với 2 sinh vật Undead mạnh mẽ khác là Tử Linh Thánh Kỵ Sĩ Albert và Minh Linh Vương Long Wenti. Cũng nhờ đó, sức mạnh tổng hợp của Adalman đã tăng lên đáng kể.

Vị trí số 9: “Tinh Lang Vương” – Ranga

Ranga là một trong những thuộc hà đầu tiên cảu Rimuru và xuất hiện rất sớm trong bộ truyện. Sau sự kiện hòa giải cho tộc Goblin và tộc Direwolf, Ranga đã được đặt tên, trở thành thú cưỡi của Rimuru và thường ẩn vào bóng của chủ tịch để chờ lệnh.

"Tinh Lang Vương" - Ranga

Cũng nhờ vậy, Ranga đã được hấp thụ “ké” không ít năng lượng từ Rimuru, để rồi tiến hóa đột biến và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sau trận chiến với Đế quốc phương Đông, Ranga được chọn để trở thành Ma Vương. Tuy nhiên với 100.000 linh hồn và danh hiệu “Tinh Lang Vương”, Ranga không thể ngay lập tức tiến hóa mà cần phải quay về bóng của Rimuru một thời gian mới có thể bắt đầu thức tỉnh.

Sau khi trở thành Ma Vương, Ranga đã tiến hóa thành “Phong Tinh Lang” – cấp bậc Tinh Linh Thánh Ma Thú đầu tiên trong thế giới Slime. Về sức mạnh, chú sói này sở hữu kỹ năng tối thượng “Phong Tinh Vương Hastur” cho phép điều khiển thời tiết với các sức mạnh của gió, sét,… cũng như tăng cường khả năng kiểm soát không gian thông qua dịch chuyển bóng.

Tuy kỹ năng này không quá đặc biệt, nhưng Ranga có thể dung hợp với Gobuta để trở thành Kỵ sĩ Sói, mang đến một lượng sức mạnh cực kỳ lớn, thậm chí có thể chiến đấu với Shion trong trạng thái Susanoo, ít nhất là vài đường có đến khi bị hạ gục.

Vị trí số 8: “Ảo Thú Vương” – Kumara

Kumara ban đầu là một con cáo chín đuôi và là cấp dưới của Chúa quỷ Clayman. Thế nhưng sau cuộc chiến trong Đại tiệc Ma Vương Walpurgis, Rimuru đã giải thoát cô khỏi lời nguyền của Clayman và tham gia vào liên minh Tempest.

"Ảo Thú Vương" - Kumara

Là một bé cáo xảo quyệt, khi được đặt tên, Kumara đã lừa Rimuru đặt luôn tên cho những “người bạn” của mình nhưng thực chất đó lại là những phân thân từ 8 chiếc đuôi còn lại.

Cũng nhờ đó, sức mạnh của Kumara được tăng lên đáng kể và sở hữu đội quân Bát Bộ Chúng từ 8 chiếc đuôi được đặt tên, bao gồm:

  • Chuột (Coccus): có khả năng lây nhiễm dịch bệnh.
  • Hổ (Raiko): có khả năng điều khiển sấm sét.
  • Thỏ (Ghetto): có khả năng điều khiển trọng lực.
  • Rắn (Yoda): có khả năng thao túng không khí.
  • Cừu (Chồn): có khả năng kiểm soát ý thức, ru ngủ, thôi miên hay gây các ảo giác đặc biệt.
  • Vượn trắng (Byakuren): có khả năng chiến đấu võ thuật bằng trượng, điều khiển gió và âm thanh để tạo ra các cơn bão.
  • Chim (Enchou): có khả năng điều khiển lửa.
  • Có săn (Igami): có khả năng phản lại các đòn tấn công.

Chưa dừng lại ở đó, sau trận chiến với Đế quốc phương Đông, Kumara được ban tặng 100.000 linh hồn và danh hiệu “Ảo Thú Vương” để tiến hóa trở thành một Ma Vương.

Cô sở hữu kỹ năng tối thượng “Vua Thần Thú Bahamut” – đem lại khả năng kiểm soát trọng lực, thao túng không gian hay tạo ra các rào chắn,…

Tuy sở hữu năng lượng và sức mạnh chiến đấu cao nhờ việc được đặt tên tới tận 9 lần, nhưng do tính chất Lolicon của Rimuru nên Kumaru rất ít được cho ra chiến đấu. Chính vì vậy, kinh nghiệm chinh chiến của cô còn rất non nớt và dễ bị các đối thủ ranh mãnh qua mặt.

Vị trí số 7: “Đấu Thần Vương” – Shion

Shino thuộc tộc Orge và đã được Rimuru thu phục trong trận Thảm Họa Orc. Sau khi được ban tên, Shion đã tiến hóa thành Quỷ Nhân (Kijin) và trở thành thư ký kiếm vệ sĩ, kiêm đầu bếp thậm chí kiêm luôn chiếc nệm cao su 2 vòi cho Rimuru.

"Đấu Thần Vương" - Shion

Sau cuộc xâm lược của vương quốc Falmuth, trong lúc bảo vệ thành phố, Shion đã hy sinh. Sau khi được hồi sinh nhờ Lễ Hội Thu Hoạch của Rimuru, có đã tiến hóa thành dạng độc nhất “Ác Quỷ” và nhận được kỹ năng bá đạo theo đúng nghĩa đen đó là “Nấu Ăn”. Với khả năng này, Shion có thể làm nên các món ăn cực kỳ ngon bất chấp quá trình chế biến có như thế nào.

Sau trận chiến với Đế quốc phương Đông, cô nàng này đã nhận được 100.000 linh hồn và danh hiệu “Đấu Thần Vương” từ Rimuru, sau đó thức tỉnh trở thành Ma Vương. Tuy ban đầu Shion không có dấu hiệu tiến hóa, nhưng thực chất cô đã được gieo “Mầm Mống Ghen Tị” để thức tỉnh kỹ năng tối thượng “Vua Đố Kị Leviathan”.

Tuy nhiên về sau Velzardo lại thức tỉnh được kỹ năng này trước, nên theo quy luật của thế giới, hai người không thể sở hữu cùng một kỹ năng tối thượng. Vì vậy, Shion đã thức tỉnh một kỹ năng tối thượng khác có tên là “Vua Tàn Bạo Susanoo”. Với nó, Shion được tăng cường khủng khiếp về thể chất và có thể gây sát thương trực tiếp lên linh hồn của đối thủ. Nhờ vậy mà cô nàng này có thể đủ sức để chiến đấu với dạng cơ bản của Ma Vương Dagruel – một trong 8 Chân Ma Vương của thế giới.

Vị trí số 6: “Tàn Ngược Vương” – Ultima

Ultima là một trong 7 Ác Ma Thủy Tổ của thế giới. Sau khi gia nhập Hắc sắc quân đoàn, cô được Rimuru đặt tên và mở ra nhanh tiến hóa mới cho chủng tộc Ác Ma.

"Tàn Ngược Vương" - Ultima

Sau sự kiện Đế quốc phương Đông, Ultima được Rimuru ban cho danh hiệu “Tàn Ngược Vương” (Vua Thống Khổ). Sau khi Rimuru “lừa” được Ma Vương Guy Crimson 500.000 linh hồn và ban cho đám thuộc hạ thân thương của mình, Ultima đã tiến hóa thành Công Tước Ác Ma, đồng thời trở thành một Ma Vương.

Về sức mạnh, cô nàng này sở hữu kỹ năng tối thượng “Vua Độc Samael”, cho phép khai thác sức mạnh từ “Lõi Vực Sâu” – Abyss Cores – để qua đó sử dụng được “Tia Chết Chóc”, hay giải phóng được Nuclear Flame (một ngọn lửa có khả năng thiêu đốt và tàn phá như một vụ nổ hạt nhân.

Với sức mạnh đáng sợ cộng thêm sở thích SM, Ultima đích thực là nang loli khiến nhiều người phải dè chừng.

Vị trí số 5: “Ngược Sát Vương” – Testarossa

Testarossa là một trong 7 Ác Ma Thủy Tổ của thế giới và là ác ma của dòng Bạch Sắc ở Ma Giới. Sau khi được Diablo “mời” đến nhân giới gia nhập Hắc sắc quân đoàn và được Rimuru đặt tên, Testarossa đã mở ra nhánh tiến hóa cho chủng tộc Ác Ma và tiến hóa thành Công Trước Ác Ma sau trận đại chiến với Đế quốc phương Đông.

"Ngược Sát Vương" - Testarossa

Tuy lúc nhận được danh hiệu “Ngược Sát Vương” (Vua Giết Chóc), Testarossa không có dấu hiệu tiến hóa, nhưng sau khi nhận đủ linh hồn mà Rimuru đã lừa được từ Guy, cô đã thức tỉnh thành Ma Vương và sở hữu “Vua Địa Ngục Belial” – một kỹ năng tương tự như “Vua Sắc Dục Asmodeus” của Ruminas. Kỹ năng này cho phép Testarossa điều khiển khía cạnh của “Cái chết”, triệu hồi một ngon lửa màu đen – thứ khi chạm vào một sinh vật sẽ viết lại mã gen di truyền của nó dẫn tới khả năng đột tử 99.99%. Chưa hết, 0.01% người sống sót sau đòn đó thì sẽ bị thay đổi cơ thể thành một con quái vật mãi mãi. Với kỹ năng này, kèm sở thích giết chóc man rợ đã khiến Testarossa trở thành một Sát vương đáng sợ.

Vị trí số 4: “Phá Diệt Vương” – Carrera

Carrera là một trong 7 Ác Ma Thủy Tổ của thế giới và là Ác Ma của dòng Kim Sắc ở Ma Giới. Sau khi được Diablo “mời” đến nhân giới gia nhập Hắc sắc quân đoàn, cô đã được Rimuru đặt tên và mở nhánh tiến hóa cho chủng tộc Ác Ma.

"Phá Diệt Vương" - Carrera

Khi kết thục sự kiến Đế quốc phương Đông, Carrenra đã tiến hóa thành Công Tước Ác Ma/ Khi nhận đầy đủ linh hồn và danh hiệu “Phá Diệt Vương” (Vua Tai Họa) từ Rimuru, Carrera đã thức tỉnh thành Ma Vương và sở hữu “Vua Tuyệt Chủng Abaddon” – một kỹ năng cho phép cô kiểm soát trọng lực xung quanh và gây ra những vụ phá hủy diện rộng vô cùng khủng khiếp.

Sau trận chiến với Kondou, cô đã được tích hợp thêm kỹ năng “Vua Đao Phủ Sandalphon” và trở thành kỹ năng tối thượng “Tuyệt Chủng Vương Abbadon”. Kết hợp với cây súng của mình, cô có thể tung ra những đòn tấn công xuyên qua các kết giới ma thuật, phá hủy ma pháp hay hệ thống Ma Tố trong cơ thể đối phương. Thậm chí là gây ra vụ nổ năng lượng diện rộng cực kỳ mạnh mẽ.

Với từng đó kỹ năng và cây súng khủng bố của mình, Carrera chẳng khắc nào một “thảm họa di động” thật sự.

Vị trí số 3: “Hách Nộ Vương” – Benimaru

Giống với Shino, Benimaru cũng là một trong những tộc nhân Orge được Rimuru thu nhận sau Thảm họa chúa Orc. Sau khi được đặt tên, Benimaru đã tiến hóa thành Quỷ Nhân (Kijin) và trở thành cánh tay đắc lực của Rimuru trong việc quản lý và bảo vệ Tempest.

"Hách Nộ Vương" - Benimaru

Sau cuộc xâm lược của vương quốc Falmuth, Benimaru đã tiến hóa thành Yêu Quỷ – một nhánh tiến hóa khác so với chủng Ác Quỷ của Shion. Sau đó, anh trở thành Tổng tư lệnh chỉ huy toàn bộ Quân Đoàn của Tempest, ngoại trừ Hắc sắc quân Đoàn của Diablo.

Khi được Rimuru trao cho 100.000 linh hồn và danh hiệu “Hách Nộ Vương”, Benimaru đã không tiến hóa ngay lập tức vì Giọng Nói Thế Giới giải thích rằng nếu tiến hóa anh sẽ trở thành dạng Linh thể và sẽ mất đi khả năng sinh sản. Với vai trò là người lãnh đạo tộc Orge, Benimaru cần phải để lại hậu nhân cho mình trước khi tiến hóa.

Dưới sự tác thành của Rimuru, sau một đêm mặn nồng với Momiji, Benimaru đã tiến hóa thành Hỏa Linh Quỷ và sở hữu kỹ năng tối thượng “Vua Mặt Trời Amateasu” – một kỹ năng cho phép anh thao túng nhiệt độ và ánh sáng, kiểm soát các dòng năng lượng xung quanh bản thân. Đặc biệt Benimaru còn có thể mượn “Năng Lượng Hư Vô Nihility” (của Rimuru) mang tới khả năng phá hủy năng lượng và linh hồn.

Với sức mạnh của Tổng tư lệnh Quân đoàn Tempest, Benimaru là một đối thủ vô cùng đáng sợ, thậm chí là với một vài Ma Vương khác.

Vị trí số 2: “U Ảo Vương” – Zegion

Zegion có xuất thân là một trong hai chú côn trùng được Rimuru tìm thấy trong rừng. Sau khi được Rimuru đặt tên và đưa đến huấn luyện tại Mê cung của Ramiris, ban đầu anh được giao việc trông coi tầng 80. Nhưng sau thời gian nỗ lực phấn đấu cũng như thông qua quá trình huấn luyện của Veldora, Zegion đã tiến hóa thành Nhân Ma Trùng với mộtt bộ giáp đầy lực lưỡng và rắn chắc.

"U Ảo Vương" - Zegion

Lý ý tưởng từ Kamen Rider trong ký ức của mình, Rimuru đã tái tạo Zegion thành một chiến binh phủ giáp đầy mạnh mẽ với một lớp giáp được cấu tạo từ một loại thép sinh học sống có tên là Adamantine – thứ có độ cứng vượt trội hơn cả kim cương – mang đến cho Zegion một sức mạnh vật lý vô cùng vượt trội.

Sau cuộc chiến với Đế quốc phương Đông, Zegion được ban tặng 100.000 linh hồn và danh hiệu “U Ảo Vương” (Vua Sương Mù). Sau đó anh đã thức tỉnh thành một Ma Vương và tiến hóa thành “Thủy Linh Trùng Ma”.

Khi tiến hóa, anh đã biến lớp vỏ bên ngoài của mình thành Thép Thần có thể sánh ngang với cấp độ Huyền Thoại. Khi đó anh cũng nhận được kỹ năng tối thượng là “Vua Ảo Ảnh Mephisto” – một kỹ năng cho phép tọa ra thế giới ảo ảnh của riêng mình, kiểm soát không gian, thời gian và cả tinh thần của những mục tiêu trong không gian đó.

Với tinh thần “không ngừng học hỏi”, Zegion thường tận dụng nó để có các trận đấu tập với Veldora. Và cũng nhờ vậy nên sức mạnh của anh chàng này đã không ngừng gia tăng.

Chưa dừng lại ở đó, sau trận chiến chống lại Zero, Thiên Thần Sa Ngã Dino đã trao cho Zegion thanh kiếm vĩ đại cấp bậc Thượng đế và hợp nhất với anh ta để trở thành kỹ năng “Đôi Cánh Vỡ Vụn” – một đôi cánh giống như lưỡi kiếm với khả năng tạo ra các sóng âm có tần số cao, có khả năng cắt đứt mọi thứ khi tiếp xúc.

Ngoài ra, Zegion cũng là một trong 5 nhân vật có thể mượn được năng lượng hư vô từ Rimuru.

Vị trí số 1: “Ma Thần Vương” – Diablo

Diablo là một trong Thất Sắc Thủy Tổ ở Ma giới và là một trong những hầu cận trung thành của Rimuru. Giống với các nhân vật khác, diablo cũng được ban tặng 100.000 linh hồn và danh hiệu “Ma Thần Vương” từ Rimuru để thức tỉnh thành một Ma Vương, đồng thời tiến hóa thành “Ác Ma Thần” – cấp bậc cao nhất trong nhánh tiến hóa của tộc Ác Ma.

"Ma Thần Vương" - Diablo

Với kỹ năng tối thượng “Vua Cám Dỗ Azazel”, Diablo có thể kiểm soát và thao túng toàn bộ năng lượng trong một vùng không gian nhất định. Nhờ đó Ma Vương này có thể cô lập và bòn rút năng lượng của đói thủ để thông quá đó tái sử dụng cho bản thân, khiến năng lượng của anh trở nên gần như vô hạn.

Ngoài ra Diablo cũng là một trong 5 nhân vật có thể mược được năng lượng từ Rimuru khiến anh trở nên cực kỳ lợi hại, thậm chí còn có thể “ăn miếng trả miếng” sòng phẳng với các Chân Long.

Article Categories:
Phân tích Anime - Manga

Comments are closed.