Top 10 game mô phỏng hẹn hò dành cho hội chị em FA trong mùa đông lạnh giá

13/01/2021
Top 10 game mô phỏng hẹn hò dành cho hội chị em FA
317
Views

The Arcana

Arcana là một game mô phỏng hẹn hò kiểu mẫu với một số yếu tố quen thuộc từ visual novel, ví dụ như phong cách đồ họa. Trò chơi trên thực tế là một câu chuyện dài 21 tập với rất nhiều nhân vật để bạn hẹn hò. Game thân thiện với LGBT nên bạn có thể bắt đầu mối lãng mạn với bất cứ ai bạn muốn, trò chơi không phán xét về vấn đề giới tính. Đây là một trò chơi miễn phí nhưng nó chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất của thể loại này và nó dành cho tất cả mọi người.

The Arcana

Amnesia: Memories

Amnesia: Memories là một game mô phỏng hẹn hò khác cũng có các yếu tố visual novel. Nội dung rất phong phú, các nhân vật đều có diễn viên lồng tiếng, câu chuyện ổn, phong cách nghệ thuật khá đẹp mắt. Amnesia được phân loại là otome, vì vậy nó nhắm đến người chơi là phụ nữ. Nên nhớ, tất cả các lựa chọn hẹn hò của bạn đều là đàn ông. Gameplay khá dễ. Trò chơi cơ bản được miễn phí tên CH Play. Bạn có thể trả tiền cho các tập riêng lẻ nếu thích.

Amnesia: Memories

Tất cả game của nhà phát hành Genius Inc

Genius Inc là nhà phát triển có tiếng trên Google Play với hàng loạt các game mô phỏng hẹn hò. Một số lựa chọn phổ biến bao gồm Yaoi Beast Boys, Mythical Hearts và Twilight School. Hầu hết các trò chơi của họ có cơ chế và các yếu tố giao diện người dùng giống hệt nhau nhưng có phong cách khác nhau, vì vậy biên tập viên đã đưa tất cả chúng vào một mục duy nhất trong danh sách này.

Bạn chơi qua một chương, bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với các nhân vật bạn muốn, đưa ra quyết định ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Cộng đồng người chơi game hẹn hò đặc biệt thích bộ ba Attack of the Dead, Mall of the Dead và University of the Dead.

Mr Love: Queen’s Choice

My Love: Queen’s Choice là một game mô phỏng hẹn hò hay về tổng thể. Nó có một mạch truyện chặt chẽ với bốn sự lựa chọn cho tình yêu lý tưởng của bạn. 4 lựa chọn là không nhiều, điều đó có nghĩa là kịch bản game tập trung nhiều hơn vào phần diễn giải một câu chuyện cụ thể và thật chi tiết. Chơi game này giống như đang đọc một visual novel vui nhộn với hệ thống nút điều khiển đơn giản và giao diện người dùng dễ nhìn. Lưu ý, một phần chơi đặc biệt yêu cầu trả phí để tiếp cận.

Mr Love: Queen’s Choice

My Girlfriend series

Loạt game hẹn hò My Girlfriend của nhà phát tiển Genius trên CH Play thực sự đáng để bỏ thời gian và nó nhắm đến đối tượng người chơi là nam giới. Hầu hết các trò chơi đều có cơ chế và cách điều khiển giống hệt nhau, do đó bạn có thể chọn trò chơi mà bạn cho rằng mình sẽ thích nhất. Ví dụ: My Dog Girlfriend, My Rental Girlfriend, My Foxy Girlfriend, My Magical Girlfriend, My Highschool Cat Girlfriend và thậm chí là My Ghost Girlfriend…

My Girlfriend series

Hãy chọn bất kỳ người bạn gái nào mà bạn thích và chinh phục cô ấy. Sự khác biệt duy nhất giữa các game này là cốt truyện, mỗi cô gái có một câu chuyện khác nhau, tất nhiên là vậy rồi.

Mystic Messenger

Mystic Messenger là một game mô phỏng hẹn hò với gameplay dưới dạng nhắn tin văn. Nhân vật chính tìm và tải ứng dụng Mystic Messenger để bắt đầu hành trình đi tìm bạn trai. Khi ứng dụng được mở lên, nhân vật chính gia nhập một nhóm thần bí với nhiều anh chàng hấp dẫn khác. Họ đang lập kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bí mật và từ đây các mối quan hệ cũng bắt đầu…

Mystic Messenger

Cốt truyện của Mystic Messenger hơi nông so với hầu hết các game khác trong danh sách này, tuy nhiên nó thú vị, đơn giản và giúp bạn thư giãn hiệu quả.

Obey Me

Cái tên không xa lạ gì đối với người thích game mô phỏng hẹn hò, Obey Me là một trong những game hẹn hò phổ biến nhất trên Android. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành, bảy anh chàng “ác quỷ” xinh xắn để bạn lựa chọn và thậm chí là một phần gameplay đấu bài. Phần đấu bài hơi khó một chút khi bạn lên cấp cao hơn nhưng nó vẫn đủ thân thiện kèm theo một cốt truyện hấp dẫn để giúp bạn có động lực và tiếp tục chơi.

Obey Me

Lưu ý, đây cũng là một game otome nên nó không thực sự dành cho các chàng trai, thế nhưng nếu các bạn nam muốn chơi để khám phá thì cũng không có vấn đề gì cả.

The Sims Mobile

The Sims là một trong những game mô phỏng cuộc sống phổ biến nhất từ ​​trước đến nay và phiên bản di động của nó cũng khá phổ biến. Bạn sống cuộc sống của một nhân vật mà bạn tạo ra và điều đó bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống con người, bao gồm cả hẹn hò.

The Sims Mobile

Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ và những thứ thú vị khác để giữ chân người chơi. Game của EA thì có thể nói là khá hút máu, nhưng bạn có thể download bản FreePlay để chơi đỡ ghiền.

Yearning: A Gay Story

Yearning: A Gay Story (viết tắt là YAGS) là sự kết hợp giữa một game mô phỏng hẹn hò đồng tính và một trò chơi “slice of life” kiểu mẫu. Bạn đóng vai nhân vật chính trong năm đầu tiên ở trường đại học. Bạn đưa ra quyết định về việc đi chơi, với ai và khi nào. Có một dàn nhân vật và bạn có thể quan hệ lãng mạn với bốn người trong số họ. Thêm vào đó, có rất nhiều đoạn hội thoại (hơn 230.000 dòng) để bạn khám phá tâm lý nhân vật, và hơn thế nữa.

Yearning: A Gay Story

Đây thực sự là một game hay, khó có game nào hàm chứa nội dung thú vị, chi tiết và đồ sộ như A Gay Story. Game hướng tới đối tượng đồng tính nam.

LongStory

LongStory là một trong số ít game mô phỏng hẹn hò rất thân thiện với giới LGBTQ +. Nó thậm chí còn cho phép bạn chọn đại từ nhana xưng khi bắt đầu trò chơi. Câu chuyện lấy bối cảnh tại trường trung học Weasel Heights, bạn có những lựa chọn để phát triển mối quan hệ lãng mạn, bao gồm nhiều đối tượng là các người bạn học của mình.

LongStory

Game được khen ngợi hết lời vì câu chuyện dễ thương và các nhân vật thú vị có thể sưởi ấm con tim bạn. Các nhân vật trong game đều trẻ, vì câu chuyện lấy bối cảnh ở trường trung học cơ sở nên nó chứa đầy những khoảnh khắc khó xử và hài hước của tuổi học trò.

Article Categories:
Game · Thư viện game

Comments are closed.