Thuyết âm mưu xoay quanh cái chết của Shim Su Ryeon

06/01/2021
Thuyết âm mưu xoay quanh cái chết của Shim Su Ryeon
120
Views

Drama đình đám Penthouse đã kết thúc phần 1 với 21 tập phim cùng những tình huống truyện mở để dẫn lối đến phần 2. Đặc biệt tập phim áp chót ngày hôm qua đã khiến dân tình náo loạn một phen khi nữ chính diện là “bà cả” Shim Su Ryeon bị sát hại.

Quá bất ngờ trước cú twist của biên kịch, cư dân mạng đã lùng sục từng chi tiết phim và đưa ra những giả thuyết khác nhau về cái chết của chị đẹp Shim Su Ryeon. Đa số người xem cho rằng cái chết được dàn dựng hoặc mang một âm mưu nào đằng sau đó bởi vì Shim Su Ryeon là một trong những nhân vật chủ chốt của bộ phim nên không thể nào “hẻo” sớm như vậy được.

Thuyết âm mưu xoay quanh cái chết của Shim Su Ryeon

Tuy nhiên mới đây, một tài khoản cá nhân đã đưa ra suy đoán khá thuyết phục như sau. Người thực sự bị giết hại không phải “bà cả” Shim Su Ryeon mà chính là mẹ ruột của cặp song sinh Seok Hun/Seok Gyeong. OP đưa ra những phán đoán như vậy chính bởi chi tiết khi Shim Su Ryeon nhận được điện thoại từ bà quản gia, trên tay cô có đeo nhẫn và đeo khuyên tai, nhưng phân cảnh khi bị giết thì lại không hề có.

Thêm nữa, trước đó khi Logan Lee đưa bức ảnh mẹ ruột của cặp song sinh (người phụ nữ có hình xăm con bướm trên vai) cho Su Ryeon xem, có thể thấy cô ấy có hình dáng rất giống với “bà cả” của hiện tại.

Thuyết âm mưu xoay quanh cái chết của Shim Su Ryeon

Một giả thuyết khác đưa ra rằng thật ra Shim Su Ryeon có chị/em gái sinh đôi, chính là người phụ nữ có hình xăm bướm – mẹ của Seok Hun và Seok Gyung. Shim Su Ryeon đã thực sự chết và phần 2 của bộ phim là sự báo thù của người phụ nữ có hình xăm bướm cho chị/em gái mình.

Kết lại, cộng đồng mạng đang dành rất nhiều sự quan tâm và kì vọng dành cho phần 2 của bộ phim, hi vọng rằng Penthouse 2 sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện mãn nhãn hơn nữa.

Article Tags:
Article Categories:
Phân tích phim · Phim ảnh

Comments are closed.