Khi nào là thời điểm thích hợp để kết thúc một mối quan hệ

17/02/2021
Khi nào là thời điểm thích hợp để kết thúc một mối quan hệ
245
Views

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ mắc kẹt trong những mối quan hệ không còn mang lại cảm giác hạnh phúc cho bản thân mình nữa. Đây là một mối quan hệ theo kiểu- nếu không có nó chúng ta sẽ tốt hơn nhiều. Nhưng phần lớn chúng ta đều sợ phải thừa nhận rằng- đã đến lúc phải buông tay. Hoặc chúng ta đang cảm thấy rất bối rối về cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân đến mức không nhận thức được những điều hiển nhiên nữa.

Dưới đây là 12 dấu hiệu cho thấy bây giờ là lúc để bạn đi theo con đường của riêng mình và từ bỏ 1 mối quan hệ không mang lại cho chúng ta cảm giác tích cực.

Bạn cảm thấy không hạnh phúc

Bạn luôn khóc. Bạn luôn cảm thấy chán nản và điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất công việc, sinh lực và tâm trạng của bạn.

Bạn không còn giao tiếp với đối phương

Nếu việc liên lạc hàng ngày giữa 2 người gần như bằng 0, thì đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy yếu tố quan trọng nhất (giao tiếp) đang có vấn đề. Giữa 2 người không thể tồn tại 1 kết nối mạnh mẽ nếu như cả bạn và đối phương thậm chí còn chẳng nói chuyện với nhau.

Bạn không biết liệu bạn còn có ý nghĩa gì với anh ấy / cô ấy không

Bạn không biết anh ấy có còn yêu bạn không bởi vì anh ấy không hề nói ra. Bạn thậm chí không biết liệu anh ấy có thích bạn hay không vì hành động của anh ấy không hề thể hiện sự thu hút hay ngưỡng mộ,hay bất kì thứ gì cả.

Anh ấy / cô ấy đã thay đổi, không còn là con người ngày xưa

Có gì đó đã thay đổi, và nó không ổn 1 tẹo nào. Có thể là một sự thay đổi trong hành vi hoặc chỉ là một mặt khác mà bạn chưa từng thấy trước đây. Và ý tôi không phải là những thay đổi nhỏ. Tôi muốn nói đến những thay đổi khiến bạn nghi ngờ rằng bạn có thể đã đánh giá sai đối phương khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy anh ta, hoặc là họ đã giả vờ là người khác để gây ấn tượng với bạn.

Bạn không biết phải trả lời như thế nào khi mọi người hỏi bạn về đối phương

Bạn không còn biết phải nói gì, bạn không biết liệu rằng mình và đối phương có còn bên nhau hay không. Bạn không biết giữa 2 người đang hẹn hò hay đó chỉ là những giây phút lãng mạn thoáng qua, và bây giờ nó đã kết thúc.

Article Tags:
Article Categories:
Tổng hợp

Comments are closed.