“Thế giới kỳ diệu của Gumball” trở lại với Movie và Series mới

22/09/2021
"Thế giới kỳ diệu của Gumball" trở lại với Movie và Series mới
243
Views

Tin vui này mới được công bố vào ngày 21/9/2021 dành cho những ai là fan của chú mèo xanh Gumball. Động thái mới nhất này đánh dấu sự trở lại của nhà sáng tạo Ben Bocquelet sau loạt phim hoạt hình đình đám chiếu 6 mùa trên Cartoon Network từ 2011-2019.

Sam Register, Vanessa Brookman và Sarah Fell cũng sẽ là nhà sản xuất điều hành trong dự án này. Hanna-Barbera Studios Europe là xưởng hoạt hình truyền hình hàng đầu của WarnerMedia Kids and Family cũng chính là nơi sản xuất ra bộ phim mới này.

Kì vọng về dự án phim lần này sẽ đóng vai trò là cái kết hoành tráng cho những người hâm mộ loạt phim gốc và một khởi đầu tuyệt vời trong việc thiết lập thế giới mới cho series hoạt hình về chú mèo Gumball. Hiện tại, chưa có bất cứ thông báo nào về ngày công chiếu.

Tóm tắt nội dung:

Loạt phim xoay quanh cuộc đời của chú mèo 12 tuổi tên là Gumball Watterson và những trò chơi khăm vớ vẩn thường xuyên của cậu tại thị trấn giả tưởng Elmore của Mỹ, bên cạnh cậu là em trai nuôi cá vàng – người bạn thân nhất Darwin.

Những thành viên trong gia đình của Gumball bao gồm em gái hiểu biết rộng Anais, người bố luôn ở nhà Richard – cả hai đều là thỏ, và người mẹ mèo tham công tiếc việc Nicole, họ thường tự tham gia vào những kì tích của Gumball. Gumball theo học cùng em trai tại trường trung học Elmore, nơi trong suốt loạt phim cậu giao lưu với các bạn cùng lớp từ nhiều cá thể khác nhau, đặc biệt là người yêu và bạn gái cậu Penny Fitzgerald. (Nguồn: Wikipedia)

Comments are closed.