Slay the Spire: Tựa game Deckbuilding nổi tiếng có bản tiếng Việt chính thức và sắp ra mắt trên android

30/01/2021
Slay the Spire
76
Views

Nhà phát triển của tựa game thẻ bài nổi đình nổi đám này vừa thông báo tựa game sẽ ra mắt trên nền tảng Android vào ngày 3/2 tới đây. Trước đó thì tựa game đã có mặt trên rất nhiều các nền tảng khác như PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và iOS. Tựa game này cũng đã có bản dịch tiếng Việt chính thức với sự góp sức từ đội ngũ MERCTRANS.

Slay the Spire là một tựa game thuộc thể loại roguelike kết hợp deckbuilding. Trong mỗi trận đấu, người chơi bắt đầu trận đấu với một số bài nhất định trên tay tùy theo nhân vật và 3 Năng lượng. Mỗi lá bài sẽ tốn một lượng Năng lượng nhất định, ví dụ: lá Đánh tốn 1 Năng lượng, lá Quỷ Hình tốn 3 Năng lượng, và người chơi nên biết khi nào cần Thủ và cần Công sao cho mình tiết kiệm HP nhất có thể – do HP không được hồi lại sau mỗi trận đánh (trừ 1 nhân vật ra).

Slay the Spire

Mục tiêu chính của Slay the Spire là sống sót cuộc hành trình tới trùm cuối ở Hồi 3, và trên hành trình được vạch trên bản đồ của game, người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ địch đa dạng, thỉnh thoảng gặp gỡ những nhân vật không rõ lành hay ác, và cũng thỉnh thoảng tìm ra chỗ yên ấm để nghỉ chân hồi sức.

Slay the Spire

Dù bạn mới chơi Slay the Spire hay đã từng bỏ hàng trăm giờ với nó, thời gian cách ly cả nước này cũng là một thời điểm phù hợp để chúng ta làm quen (lại) với game.

Slay the Spire

Một tựa game nhỏ chỉ vài trăm MB, có thể chạy trên gần như mọi loại máy tính cá nhân của bạn, bất kể PC hay Mac, RGB Gaming Rig hay chiếc laptop làm việc cũ rích, thời lượng mỗi lần chơi cũng không quá lâu, nhưng có độ sâu về chiến thuật và luôn có những điều mới mẻ đợi chờ khi chơi lại, Slay the Spire là một tựa game xuất sắc mà bạn nên cho vào danh sách “game không bao giờ được xóa” trong ổ cứng của bạn.

Slay the Spire

Các bạn nhớ mua game và sử dụng bản dịch tiếng Việt để thị trường Việt Nam mình được đánh giá cao hơn để về sau càng có thêm nhiều tựa game chất lượng khác được dịch sang tiếng Việt nhé.

Link tải game:

Article Tags:
·
Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.