Shining Beyond – Game nhập vai mobile đậm chất anime chính thức ra mắt

01/12/2020
Shining Beyond
262
Views

Shining Beyond là một sản phẩm đến từ hãng phát triển XII Braves, được biết đây là hậu bản của tựa game có lối chơi tương tự là Valiant Force từng được ra mắt trong thời gian trước.

Lấy bối cảnh song song với những sự kiện xảy ra trong Valiant Force trước, thế giới trong game đang phải chịu sự tàn phá nặng nền bởi những cuộc nội chiến và nguy cơ lớn hơn đến từ những thế lực hắc ám. Tại vương quốc Arathos, người anh hùng tên Jake phải bắt đầu cuộc hành trình đầy hiểm nguy dưới sự giúp sức của bạn bè để tìm cách phong ấn lại cánh cửa hắc ám đang mở đường cho những binh đoàn ác quỷ và quái vật đang muốn xâm chiếm nơi này.

Trong Shining Beyond bạn phải xây dựng một đội ngũ gồm 4 anh hùng từ danh sách gồm hơn 50 nhân vật có sẵn. Tùy chỉnh từng anh hùng để kết hợp với nhau và cung cấp hỗ trợ trên chiến trường. Với vô số cách nâng cấp nhân vật và lớp nghề nghiệp, người chơi có thể tùy ý định hình lối chơi của mình.

Shining Beyond

Shining Beyond mobile có 4 job chính là: Warrior, Rogue, Archer và Acolyte. Ngoài ra, khi game thủ đã đạt được những level nhất định sẽ mở khóa thêm các job khác như Crusader, Assassin, Ranger, Samurai, Mage,…. Có 18 lớp nghề nghiệp khác nhau có thể được mở khóa để người chơi tha hồ tùy chỉnh.

Cũng giống với những tựa game nhập vai truyền thống, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với nhân vật chính. Xuyên qua hàng loạt nhiệm vụ bám sát cốt truyện, những nhân vật sẽ liên tục dẫn xuất hiện và tham gia vào đội hình chiến đấu. Ngoài ra hệ thống auto giống như phần 1 cũng có mặt cho phép bạn rảnh tay trong lúc nhân vật của mình cày cấp hay trực tiếp chỉ huy tổ đội của mình cũng không thành vấn đề.

Shining Beyond

Đồ họa của Shining Beyond mobile có thể nói là khá tiến bộ hơn so với Valiant Force trước đây khi tất cả đều được xây dựng theo chuẩn 3D hoàn chỉnh, các hệ thống chiêu thức và thiết kế nhân vật đều được hoàn thành một cách chỉnh chu và đẹp mắt hơn. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất.

Tải game Shining Beyond: iOS / Android

Article Categories:
Game · Thư viện game

Comments are closed.