Anime Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu! sẽ được trình chiếu vào ngày 6/4

07/03/2021
Anime Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu! sẽ được trình chiếu vào ngày 6/4
360
Views

Trang web chính thức cho bộ anime chuyển thể từ light novel Seijo no Maryoku wa Bannou Desu (The Saint’s Magic Power is Omnipotent) của tác giả Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri đã thông báo rằng anime sẽ bắt đầu trình chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6/4 trên các kênh AT-X, Tokyo MX, MBS và BS11.

Funimation cũng sẽ trình chiếu anime này vào cùng thời điểm.

Cốt truyện:

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được triệu tập đến một thế giới khác sau khi hoàn thành công việc làm thêm giờ của mình. Nhưng người đã triệu hồi cô ấy nhìn vào mặt cô ấy và nói: “Đây không phải là Thánh”. Sei rời cung điện hoàng gia và che giấu danh hiệu thánh của mình.

Cô bắt đầu làm việc tại một phòng thí nghiệm, nơi cô ấy làm thuốc và mỹ phẩm. Cô ta sử dụng ma thuật của mình để ban cho những yêu cầu của mọi người và từ từ, mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy là một vị thánh… Sei có thể tận hưởng cuộc sống thế giới mơ mộng của mình mà danh hiệu thánh này không bị phát hiện!?

Tác giả Tachibana bắt đầu ra mắt light novel trên trang web “Shōsetsuka ni Narou” vào năm 2016. NXB Kadokawa đã phát hành đầu tiên của light novel vào tháng 2/2017, với phần minh họa của họa sĩ Yasuyuki Syuri. Manga chuyển thể của tác giả Fujiazuki đã được ra mắt trên ứng dụng Comic Walker vào tháng 7/2017.

Nguồn: Otaku Media

Article Categories:
Tin Anime- Manga

Comments are closed.