Review Your Name Engraved Herein (2020) – Cái tên khắc sâu trong tim người

25/12/2020
Review Your Name Engraved Herein (2020)
153
Views

Your Name Engraved Herein là một bộ phim tình cảm đã làm mưa làm gió khi được công chiếu tại Đài Loan và sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng phim cũng đã lên sóng Netflix vào hôm qua 23/12.

Nội dung phim: Phim lấy bối cảnh Đài Loan năm 1987 khi thiết quân lập được bãi bỏ, và tại một ngôi trường dòng Thiên chúa giáo dành cho nam sinh, Gia Hán đã nảy sinh tình cảm với Birdy – một nam sinh khác vừa mới chuyển đến học tại ngôi trường này.

Review Your Name Engraved Herein (2020)

Phim có một kịch bản đơn giản nhưng lại được xây dựng cực kỳ xuất sắc, một câu chuyện tình cảm bình thường giữa hai người con trai nhưng từng hành động, từng giai đoạn trong chuyện tình ấy, bất cứ ai cũng có thể thấu cảm. Một điểm xuất sắc nữa mà không thể không kể đến đó là diễn xuất, hai diễn viên chính đã có một màn thể hiện cực kì chân thật về hai con người lần đầu tiên yêu nhau, cũng như đã thể hiện xuất sắc những bồng bột, nổi loạn của tuổi trẻ.

Review Your Name Engraved Herein (2020)

Phim có những khung cảnh rất đẹp và rất tình, màu phim ấm áp nhưng không khí bao trùm lại rất cô đơn. Ngoài ra, phim cũng có những cảnh quay rất đắt giá mà có lẽ sẽ được nhắc lại nhiều. Nhạc phim là những bài nhạc buồn khiến phim đã buồn lại cành buồn thêm. Dù phim đã làm rất tốt, nhưng phân cảnh đầu phim khi Gia Hán gặp Birdy lại trôi qua hơi nhanh, và quá trình hai người trở nên thân thiết với nhau không được rõ ràng, ngoài ra thì nhịp phim ổn, không quá nhanh, cũng không quá chậm, đủ khiến người xem dễ bị cuốn câu chuyện.

Review Your Name Engraved Herein (2020)

Your Name Engraved Herein là một bộ phim mà bất cứ ai cũng nên xem, đặc biệt là những ai đã yêu hay đang đơn phương một ai khác. Tình đầu của hai người đang ở độ tuổi trưởng thành, một người luôn giấu kín bản thân khỏi những mối nguy bên ngoài những sẵn sàng đối mặt với tất cả để đến với người mình yêu, một người tuy điên cuồng, tuy nổi loạn, sẵn sàng bị đánh đập để bảo vệ kẻ yếu nhưng lại không dám thừa nhận tình cảm của mình. Có lẽ đây là câu chuyện mà chúng ta ai cũng có thể đồng cảm.

Article Categories:
Review phim · Phim ảnh

Comments are closed.