Review I Care A Lot (2020): Gone Girl phiên bản “cô giám hộ”

21/02/2021
Review I Care A Lot (2020): Người Giám Hộ Hoàn Hảo
420
Views

Nếu đã từng là fan của nữ diễn viên Rosamund Pike hoặc đơn giản là mê những bộ phim “đừng chọc giận phụ nữ” kiểu Gone Girl đình đám một thời thì yesss, I Care A Lot là dành cho bạn!

Nội dung của I Care A Lot (tên tiếng Việt: Người Giám Hộ Hoàn Hảo) gần như đã nói lên tất cả. Marla Grayson (Rosamund Pike) là một phụ nữ xinh đẹp, tài năng và là người giám hộ hợp pháp được Toà án chỉ định chăm sóc không ít người già neo đơn.

Review I Care A Lot (2020): Người Giám Hộ Hoàn Hảo

Thế nhưng thực tế, Marla chỉ là một kẻ lừa đảo gian xảo biết lợi dụng những kẽ hở của luật pháp, cấu kết với bác sĩ để săn lùng những người già giàu có, giam cầm họ trong viện dưỡng lão và ngang nhiên chiếm đoạt tài sản của họ dưới danh nghĩa quản lý hộ. Điều đáng sợ nhất là Marla cùng đồng bọn làm điều này hết sức bài bản như thể cô chỉ đang làm công việc thường ngày. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, một ngày, Marla đụng phải “ổ kiến lửa” khiến “doanh nghiệp” và cả tính mạng của cô lâm vào nguy khốn.

Review I Care A Lot (2020): Người Giám Hộ Hoàn Hảo

Kể từ sau khi xuất hiện trong vai chính của Gone Girl, Rosamund Pike gần như đã là một thương hiệu bảo chứng cho những phim xoay quanh sự tàn nhẫn, gan lỳ của phái đẹp. Ở I Care A Lot, khả năng diễn xuất của Rosamund dường như đã lên một tầm cao mới. Chúng ta có một Marla Grayson luôn giải quyết vấn đề bằng nụ cười bình thản, không hề nao núng hay sợ hãi ngay cả khi đối diện với mafia & cái chết. Chính vẻ lạnh lùng này sẽ khiến khán giả phải nín thở theo dõi từng diễn biến của phim.

Review I Care A Lot (2020): Người Giám Hộ Hoàn Hảo

Phim thuộc thể loại tâm lý, giật gân và có chút hài hước. Mặc dù vẫn có vài hạt sạn phi logic khiến phim chưa đến mức bùng nổ nhưng mình hoàn toàn có thể khẳng định I Care A Lot là cái tên sáng giá trong danh sách phim tháng 2 này trên Netflix. Nếu có thể, hãy xem I Care A Lot và quay lại nghiền ngẫm Gone Girl. Đặc biệt là cánh mày râu. Một lần nữa, đừng chọc giận phụ nữ, bạn không bao giờ biết cô ấy có thể làm những gì đâu.

Review I Care A Lot (2020): Người Giám Hộ Hoàn Hảo

Article Categories:
Phim ảnh · Review phim · Tổng hợp

Comments are closed.