Review Witch Spring: Game nhập vai Turn-based siêu đáng yêu

12/03/2021
Review Witch Spring
154
Views

Witch Spring (마녀의 샘) là chuỗi game mobile nhập vai đình đám được phát triển bởi công ty Hàn Quốc Kiwi Walks và nhà phát triển Suyoung Jang dành cho Ios, Android và TapTap. Hiện tại đã có 4 phần game được phát hành trên thị trường. Các phần game đều được xây dựng với bối cảnh thế giới mở cho bạn tự do khám phá, Những lựa chọn cũng như hành động của nhân vật trong game sẽ quyết định cái kết của câu chuyện, nơi bạn có thể trở thành vị thần được yêu mến khắp đất nước hoặc sẽ đóng vai kẻ tội đồ của vùng lục địa.

Review Witch Spring

Đánh giá cá nhân: Mình ưng series game này vì nhân vật được xây dựng có cốt truyện sâu sắc và thiết kế xịn xò (Game Hàn thường rất chỉn chu về đồ họa). RPG turn based, thích đánh bằng kiếm chém vù vù hoặc cast phép đều được. Người chơi được tự do chế đồ, tạo phép, nâng chỉ số và hoàn thành quest phụ mà không bị giới hạn bởi main quest. Và đặc biệt, game không bắt phải trả thêm bất kì loại phí nào sau khi mua game cả.

Trong phần game thứ nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu câu chuyện của Pieberry, một vị thần trẻ tuổi của lục địa Vavelia. Sau khi dành cả cuộc đời sống ẩn dật vì bị truy đuổi, cô bé quyết định sẽ khám phá thế giới và tìm câu trả lời cho những bí ẩn xoay quanh cuộc đời của cô bé và những vị thần tiền nhiệm. Riêng ở phần game đầu tiên này, lựa chọn hướng đi cho Pieberry để đi đến kết truyện sẽ bị giới hạn trong 100 ngày. Phần game có 9 endings cho bạn định hướng cùng nhiệm vụ post-game sau khi bạn hoàn thành cái kết của cốt truyện.

Review Witch Spring

Phần game thứ 2, Witch Spring 2 được xây dựng song song với phần đầu tiên. Theo chân Luna, một vị thần với sức mạnh từ mặt trăng để tìm hiểu câu chuyện về mối quan hệ của thần linh và con người, cũng như tìm hiểu câu chuyện bi thương đã khiến Luna trở nên cô độc và xa lánh với thế giới bên ngoài. Phần này sẽ cho chúng ta 1 kết truyện chính nhưng sẽ có những yếu tố được thay đổi dựa trên lựa chọn của người chơi cũng như thành tựu đã đạt được.

Witch Spring 3 mở ra câu chuyện của Eirudy tại vùng đất Derkarr giáp ranh với Vavelia của 2 phần trước. Với khao khát được kết bạn với sinh vật có thể nói chuyện với mình (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng), cuộc sống ẩn dật trong rừng sâu của Eirudy đã bị đảo lộn hoàn toàn với sự xuất hiện của một cậu bé loài người. Game sẽ có 2 kết chính cùng nhiều hướng đi của cốt truyện dựa trên lựa chọn của người chơi. Cá nhân mình thích phần này nhất vì waifu của mình đáng yêu quá.

Review Witch Spring

Phần game mới nhất, Witch Spring 4 là câu chuyện về nữ hoàng Moccamori của lục địa Ürphea. Sau khi cả gia đình bị đuổi giết bới loài người, cô bé Moccamori đã may mắn sống sót và đã vùng lên thâu tóm lục địa với sức mạnh được thần linh ban tặng. Tuy nhiên, liệu có ẩn khuất gì phía sau “món quà” này?

Game hiện đang được bán với giá từ 45.000đ đến 115.000đ tùy phần game trên cửa hàng của Android và iOS. Game yêu cầu cấu hình khá nhẹ và cũng không tốn dung lượng nhiều. Nếu thấy thích thì hãy ủng hộ nhà phát triển cùng mình nhé.

Nguồn: Maybe You Should Try This Cool Game

Article Tags:
·
Article Categories:
Review game

Comments are closed.