Review BONDiNG (2019) – Một câu chuyện 18+ hài bựa chất chơi

01/02/2021
Review BONDiNG (2019)
306
Views

BONDing chính là sự kết hợp của 50 sắc thái và Sex Education. Một tác phẩm khai thác về chủ đề cấm kỵ, tưởng là phim con heo đen tối nhưng hóa ra lại “trong sạch” văn minh rất thú vị.

Bộ phim đề cập đến BDSM với nội dung “mặn mà”, nóng bỏng và tấu hài cực mạnh. Kịch bản theo chân Tiff hay còn gọi là cô chủ May và phụ tá của nàng, chàng gay Pete dấn thân vào công việc hành nghề cung cấp dịch vụ sung sướng cho các khách hàng có sở thích cảm giác mạnh trong chuyện ấy.

Tiff là nữ sinh viên chuyên ngành khoa tâm lý học và Pete thì có ước mơ làm diễn viên hài kịch nổi tiếng. Hai người bạn trẻ vì công cuộc kiếm tiền mưu sinh và tìm hiểu suy nghĩ của nhân loại về tình dục đã rủ nhau cùng đồng hành trong một chuyến phiêu lưu về đêm gắn mác cấm trẻ em tò mò theo dõi.

Qua công việc cung cấp dịch vụ BDSM, Tiff và Pete đã chứng kiến muôn vàn tình huống tréo ngoe, hài khó đỡ khiến dân tình cười ra nước mắt. Từ đó mà hai bạn trẻ hiểu rõ, thấu hiểu được cảm xúc, suy nghĩ của mỗi người khi họ có sở thích thật quái đản và nhờ tình dục để giải quyết những vấn đề thầm kín, khó nói nên lời.

Review BONDiNG (2019)

BONDing mang đề tài đen tối nhưng phim lại rất sạch với một cốt truyện hài hước, nhẹ nhàng và không dung tục. Tình tiết phim được xây dựng rất tinh tế, cởi mở, nêu rõ những quan điểm của người trẻ về tình yêu, tình dục, đồng tính và cách theo đuổi đam mê cá nhân của mỗi người.

Phần 1 của phim đã phát hành năm 2019 và khiến công chúng dành lời khen ngợi về sự hài bựa duyên dáng. Đầu năm 2021, phần hai đã trở lại tiếp tục kể về cuộc sống cùng công việc mười tám cộng của Tiff và Pete. Vì sự cố hai bạn gây ra ở phần trước nên sang phần mới hai người đã bị trục xuất khỏi ngành. Tuy nhiên vì thiếu tiền trang trải chi phí học tập mà hai bạn đành quay lại với giới B.D.S.M và để dễ dàng hoạt động thì phải có chứng chỉ nghề.

Review BONDiNG (2019)

Vậy là Tiff và Pete lao vào khóa học cấp tốc để có bằng mà đi làm việc. Ngoài việc kiếm tiền mưu sinh, hai bạn còn phải đau đầu vì chuyện tình cảm, Khi Pete có anh bạn trai lâu lâu lại dở chứng “muốn thẳng”, ý là đã đồng tính mà lại ngại ngùng xấu hổ không muốn nhận mình đã có bạn trai là Pete.

Còn Tiff thì gặp phải nàng bạn gái cũ của người yêu. Cứ lúc nào Tiff và anh bạn trai Doug hẹn hò là người cũ lại xuất hiện, lượn lờ xung quanh. Điều này khiến Tiff lâm vào tình trạng “trầm cảm” và nghĩ cách loại bỏ cô ả kia. Sau cùng thì cô và tình địch lại hợp nhau đến lạ khi trò chuyện rất tâm đầu ý hợp.

Mùa hai của phim thì mang không gian trầm lắng hơn khi đi sâu khai thác về sự biến đổi của từng nhân vật và mối quan hệ yêu đương, quá trình theo đuổi ước mơ của họ. Mâu thuẫn, tình tiết có phần nặng nề hơn so với phần 1. Tuy nhiên, phim vẫn rất đáng xem nhé! Vừa hay lại vừa hài với những tình huống nóng bỏng mắt, cười mỏi quai hàm.

Bonding không chỉ có nội dung đặc sắc, táo bạo mà sáng tạo, bên cạnh đó thì lời thoại trong phim cũng hay miễn chê, vừa thô lại vừa thật, cực chí lý và “chất hơn nước cất”. Dàn cast thì không thuộc kiểu mỹ nam mỹ nữ nhưng lại diễn rất tự nhiên và duyên dáng hết phần thiên hạ.

Review BONDiNG (2019)

Mình rất thích tình bạn của Tiff (Zoe Levin) và Pete (Brendan Scannell), nữ chính quả là may mắn khi có anh bạn thân tâm lý, biết cách chuyện trò, an ủi người khác như vậy. Mỗi lần hai bạn ở bên nhau, tám chuyện trông thật là ấm áp và đáng yêu.

Article Tags:
·
Article Categories:
Review phim · Phim ảnh

Comments are closed.