Phim viễn tưởng cực hot Sisphus: The Myth của Park Shin Hye và Jo Seung Woo

03/03/2021
Phim viễn tưởng cực hot Sisphus: The Myth
320
Views

Đây là dự án truyền hình đầu tiên sau 2 năm vắng bóng của sao nữ The Call kể từ dự án Memories of Alhambra đóng cặp với nam diễn viên Hyun Bin. Sisyphus: The Myth có sự góp mặt của công tố viên mặt lạnh từ Secret Forest – Jo Seung Woo nữa nha.

Tên phim “Sisyphus: The Myth” được đặt dựa theo thần thoại Hy Lạp. Đây là câu chuyện về người đàn ông bị thần trừng phạt suốt đời phải đẩy một tảng đá lên đỉnh núi. Hình phạt đẩy tảng đá trên đỉnh núi được lặp đi lặp lại mãi mãi, và Sisyphus được định sẵn sẽ lặp lại hành động này không ngừng nghỉ dù anh ta đã biết trước kết quả.

Câu chuyện về Sisyphus được cho là đan xen với câu chuyện của Han Tae Sool và Kang Seo Hae, những người lặp đi lặp lại cuộc hành trình giải cứu thế giới, và họ đã phải đứng trước hai lựa chọn. Đầu tiên là tiếp tục đẩy tảng đá lên, biết rằng tảng đá khi đẩy lên đỉnh sẽ lại lăn xuống.

Phim viễn tưởng cực hot Sisphus: The Myth

Thứ hai là thoát khỏi những ràng buộc đó bằng cách đứng lên chống lại số phận. Thông qua 2 tập phim và các teaser đã phát hành trước đó, thì ta có thể chắc rằng lựa chọn của hai nhân vật chính là chiến đấu để thay đổi tương lai. Câu hỏi ở đây là, liệu họ có thể phá vỡ được vòng lặp của Sisyphus và bước xa hơn nữa hay không?

Sisyphus: The Myth xoay quanh nghịch lý “một thế giới, hai tương lai” của hai nhân vật chính là Kang Seo Hae và Han Tae Sool. Tương lai của Hàn Quốc nơi mà Tae Sool hiện đang sống chính là thế giới mà Seo Hae sinh sống. Nói cách khác, thế giới đen tối đổ nát và hoang tàn thông qua các video teaser và xuất hiện chớp nháy trong tập 2, chính là tương lai sẽ đến với Tae Sool.

Phim viễn tưởng cực hot Sisphus: The Myth

Để thay đổi tương lai, Seo Hae đã sử dụng chức năng tạm thời của cỗ máy thời gian – tạm gọi là “Trình Tải Lên” để du hành thời gian và tìm Tae Sool, bảo vệ anh và thay đổi tương lai.

Kỹ xảo và các pha hành động chân thực, mượt mà: Xem phim mà cứ tưởng đang xem hậu truyện Space Sweepers. Các phân cảnh về “thế giới song song” đậm màu phim điện ảnh, xem mà cứ tưởng đang xem hậu truyện của Space Sweepers của Song Joong Ki.

Phim viễn tưởng cực hot Sisphus: The Myth

Với nội dung mới mẻ và mạch phim cực bánh cuốn về du hành vũ trụ và thuyết thế giới song song. Sisyphus: The Myth được dự đoán sẽ là tác phẩm tạo tiếng vang cực lớn cho mảng phim truyền hình khoa học viễn tưởng. Đây chắc chắn sẽ là tác phẩm thích hợp dành cho những mọt phim yêu thích dòng phim viễn tưởng và hành động.

Phim đã ra được 2 tập trên Netflix, là dự án phim được chọn để kỷ niệm 10 năm phát sóng jTBC nên chắc chắn sẽ cực kỳ chỉnh chu và đáng mong đợi!

Article Categories:
Phim ảnh · Tin tức phim

Comments are closed.