Park Jihoon đang tích cực xem xét đóng vai chính trong drama chuyển thể từ Bromance Webtoon “From A Distance, A Green Spring”

12/01/2021
Park Jihoon xem xét vai chính From A Distance A Green Spring
79
Views

Theo Sports Seoul, Park Jihoon sẽ đảm nhiệm nam chính Yeo Joon cho drama chuyển thể từ webtoon tiếng tăm “From A Distance, A Green Spring”.

Park Jihoon

“From A Distance, A Green Spring”, được đăng tải trên Daum từ năm 2014, kể về những người ở tuổi 20 sống mùa xuân xanh tươi của cuộc đời, tiêu đề của webtoon bắt nguồn từ câu nói nổi tiếng ‘Cuộc sống là một vở hài kịch khi nhìn từ xa và bi kịch khi nhìn gần.’. Những người dù đang sống những tháng ngày tươi đẹp của tuổi trẻ nhưng cũng phải vật lộn và sống trong một thế giới khắc nghiệt trong cuộc sống đại học.

From A Distance A Green Spring

Với câu chuyện về sự trưởng thành của tuổi đôi mươi, đây là một tác phẩm gây được tiếng vang lớn và nhận được sự đồng cảm và hưởng ứng của nhiều độc giả khi giải quyết một cách chân thành những băn khoăn và xung đột thực tế của người trẻ.

Bên cạnh đó “From A Distance, A Green Spring” cũng nổi tiếng vì chemistry của hai nam nhân vật chính, Nam Soo Hyun và Yeo Joon, hai chàng trai có tính cách trái ngược nhau, bất ngờ trở thành bạn của nhau khi cùng thực hiện một dự án chung. Trong webtoon gốc, nhân vật Yeo Joon mà Park Jihoon sẽ thủ vai là một sinh viên năm nhất khoa quản trị kinh doanh tại Đại học Myeongil, người lớn lên trong một gia đình nề nếp với vẻ ngoài sáng sủa và đẹp trai.

Được mô tả cao từ 1m65-1m7, có sở thích nấu ăn, có tính cách tốt bụng lém lỉnh lịch sự và quảng giao, tuy nhiên vì thời thơ ấu không được yêu thương bởi cha mẹ, cậu ấy luôn khao khát được yêu thương bởi người nào đó. Gặp gỡ tiền bối năm 3 Nam Soo Hyun ở lớp marketing đầu tiên, dù ban đầu có sự hiểu lầm nhưng dần dần tin tưởng và dựa dẫm khi Yeo Joon ngày càng thân với Nam Soo Hyun, dẫn đến mối quan hệ dường như khó có thể xảy ra giữa hai chàng trai rất khác nhau.

“From A Distance, A Green Spring” với sự tham gia của Park Jihoon, bắt đầu bấm máy vào tháng 1 này.

Phản hồi của Knetz:

 • Bộ này là BL à?
 • Heol độ tương đồng với nhân vật gốc chính xác đó. Giờ chỉ cần có Choi Daniel nữa là được!
 • Sau khi tốt nghiệp ở Love Revolution giờ cậu ấy đi học đại học ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
 • Tác phẩm kế tiếp mà tôi chưa bao giờ ngờ đến
 • Đỉnh thế. Nếu cậu ấy đóng vai Jun thì có vẻ sẽ hợp đấy
 • Yeo Joon….? Hẳn là một nhân vật khó để đóng, phức tạp, nhạy cảm, có nhiều câu chuyện
 • Ồ, hình ảnh hợp quá
 • Park Jihoon diễn xuất tốt nên tôi sẽ hóng
 • Cậu ấy hợp với hình ảnh ở mùa 1 (webtoon có 3 mùa) nhưng hiện tại thì không đúng lắm vì truyện trở nên tốt tăm quá
 • Ai sẽ là Nam Soo Hyun đây?
 • BL không hẳn là cốt truyện chính nhưng yếu tố lãng mạn thì kiểu BL ㅋㅋㅋㅋ Còn phải xem họ chuyển thể drama thế nào nhưng có vẻ sẽ khác Nhưng với tui thì đi theo hướng BL cũng ổn. Mối quan hệ của họ thuần là sự an ủi giữa con người với con người

From A Distance A Green Spring

Logo hoso.wiki

From A Distance A Green Spring

From A Distance A Green Spring

From A Distance A Green Spring

From A Distance A Green Spring

Article Categories:
Phim ảnh · Tin tức phim

Comments are closed.