Những “trà xanh” gây ức chế nhất trên phim Trung Quốc

28/01/2021
Những "trà xanh" gây ức chế nhất trên phim Trung Quốc
365
Views

Lâm Hữu Hữu (Ba Mươi Chưa Phải Là Hết)

Một cô nàng mới tốt nghiệp nhưng đã nặng tâm cơ, vẻ ngoài trẻ trung hoạt bát nhưng bên trong lại có nhiều suy tính. Thông qua loạt hành động mập mờ với Hứa Huyễn Sơn như gửi tin nhắn, cùng ăn kem… có thể thấy Lâm Hữu Hữu là điển hình của một nàng trà xanh. Mối quan hệ giữa Hứa Huyễn Sơn và Lâm Hữu Hữu khiến khán giả tức giận thay cho Cố Giai.

Lâm Hữu Hữu (Ba Mươi Chưa Phải Là Hết)

Tố Cẩm (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa)

Đây là nhân vật gây ức chế nhất nhì phim khi luôn toan tính loại bỏ Tố Tố. Cô nàng âm mưu lấy mắt của Tố Tố, dụ Tố Tố nhảy khỏi Tru Tiên Đài, giam hãm nguyên thần nàng. Ngoài miệng Tố Cẩm nói rất yêu Dạ Hoa, thế nhưng khi chuông Đông Hoàng có biến động thì cô ta lại chạy trước, để Dạ Hoa bị cô lập, phải hy sinh chính thân mình bảo vệ chuông Đông Hoàng. Từ đầu tới cuối Tố Cẩm chỉ yêu chính bản thân cô ta.

Tố Cẩm (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa)

Nhĩ Tình (Diên Hi Công Lược)

Nhĩ Tình là cung nữ hầu hạ bên cạnh Phú Sát Hoàng Hậu, ban đầu đem lại thiện cảm cho người xem nhờ sự trung thành dành cho chủ tử. Không ngờ sau này Nhĩ Tình hắc hóa, phản bội Phú Sát Hoàng Hậu khiến bà lâm bệnh qua đời, đồng thời vì ghen tị với tình cảm của Phó Hằng và Anh Lạc mà bày đủ chiêu trò đê tiện. Cuối cùng được Anh Lạc ban rượu độc và chết trong Trường Xuân Cung.

Nhĩ Tình (Diên Hi Công Lược)

Tri Họa (Hoàn Châu Cách Cách 3)

Vẻ ngoài trông đáng thương nhưng thật ra lại không từ thủ đoạn nhằm đạt được mục đích, đã cùng Lão Phật Gia âm mưu làm bại lộ thân phận của Tiêu Kiếm và Tiểu Yến Tử; nhưng sau đó lại vẽ ra màn kịch rằng vì muốn cứu Tiêu Kiếm nên cô ta mới cưới Ngũ A Ca. Tri Họa cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử vĩnh viễn rời khỏi Tử Cấm Thành.

Tri Họa (Hoàn Châu Cách Cách 3)

Ngải Lợi (Hoa Hồng Có Gai)

Đây xứng đáng là trà xanh được liệt vào sách giáo khoa. Để có được tình yêu của Thế Hiền và cho con trai một người cha, Ngải Lợi dụ dỗ Thế Hiền phản bội Phẩm Như, lấy lòng bà mẹ chồng xấu tính để bà đày đọa Phẩm Như, lên kế hoạch g.iế.t Phẩm Như cùng đứa bé trong bụng cô. Không chỉ vậy cô ta còn phũ phàng tình cũ là Diệc Đức, quay lưng với gia đình đã từng yêu thương và cưu mang mình. Ngài Lợi mưu mô, xảo quyệt, được xem là đệ nhất tiểu tam trên màn ảnh nhỏ.

Ngải Lợi (Hoa Hồng Có Gai)

Lăng Linh (Nửa Đời Trước Của Tôi)

Ban đầu hình tượng của Lăng Linh là một bà mẹ đơn thân hiền lành chất phác, hết lòng vì con cái. Song thế giới nội tâm của cô ta tương đối phức tạp. Để có chỗ đứng trong công ty, cô ta lên kế hoạch chi tiết, tính toán kỹ càng. Về mặt tình cảm, cô ta là kẻ thứ ba chen vào gia đình Trần Tuấn Sinh và La Tử Quân, thành công thay thế vị trí của La Tử Quân. Cô được cư dân mạng bầu chọn là một trong 10 nhân vật đáng ghét nhất phim truyền hình.

Lăng Linh (Nửa Đời Trước Của Tôi)

Article Categories:
Phim ảnh

Comments are closed.