Những điều bạn nên làm vào dịp cuối năm

11/02/2021
Những điều bạn nên làm vào dịp cuối năm
187
Views

1. Cảm ơn những ai đã giúp đỡ mình trong năm qua. Bạn nên nhớ, không ai thành công một mình. Dù bạn có là ai đi nữa thì chất lượng cuộc sống phụ thuộc vào chất lượng mối quan hệ. Vì vậy, hãy cảm ơn những mối quan hệ đã cho bạn ngày hôm nay.

2. Xin lỗi những ai mà mình đã trót tổn thương. Xin lỗi không hẳn bạn có lỗi, mà xin lỗi là để mình nhẹ lòng hơn.

3. Viết ra những điều đã đạt được trong năm cũ. Không cần quá to tát. Đó có thể là mua được cái tivi mới, mua được chiếc xe yêu thích, hay đơn giản là bỏ được thói quen ngủ nướng mỗi ngày. Đó là một cách động viên tuyệt vời nhất. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực cho năm mới.

4. Viết ra những mục tiêu cho năm mới. Việc viết ra thôi cũng tăng rất nhiều khả năng bạn sẽ đạt được nó.

5. Điểm lại những thất bại và ghi lại những bài học từ các thất bại đó. (Mỗi năm trôi qua giống như bạn tốt nghiệp một lớp vậy và những thất bại cho bạn những bài học mang theo. Hãy mang theo nó và đừng để phải học lại lần nữa)

6. Bày tỏ tình cảm với những người mình yêu mến nhất. Chúng ta không biết mình sẽ sống đến ngày nào. Hãy nói ra lòng mình!

7. Mang cái xe, người bạn đồng hành của mình đi… tắm rửa. Bạn sẽ thấy biết ơn nó!

8. Ngồi yên tĩnh tận hưởng một điều gì bạn thích nhất, dù chỉ 30 phút thôi cũng được. Sống chậm ngày cuối năm là cách để bạn trân trọng bản thân hơn.

9. Ôm bố mẹ nếu bạn được ở bên họ trong ngày cuối cùng của năm. Bạn không thể hiểu được bao nhiêu người mong được may mắn như bạn đâu.

Article Categories:
Tổng hợp

Comments are closed.