Mushoku Tensei tập đầu tiên vượt mốc 1 triệu view

23/01/2021
Mushoku Tensei tập đầu tiên vượt mốc 1 triệu view
162
Views

Tập 1 Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation chạm mốc 1 triệu view trên hai kênh YouTube anime bản quyền Muse với tốc độ nhanh chóng mặt, khẳng định sức hút của bộ isekai được mong đợi từ rất lâu.

Mushoku Tensei tập đầu tiên vượt mốc 1 triệu view

Bộ anime được đánh giá là ứng viên cho anime mùa Đông 2021 – Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation hay còn được gọi là Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang thế giới khác tôi sẽ nghiêm túc sau khi lên sóng đã thu về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem.

Theo đó, trên nền tảng streaming anime bản quyền Muse Asia, Mushoku Tensei chạm mốc 1 triệu view chỉ sau hai ngày công chiếu kể từ hôm 10/01. Ở thời điểm bài viết, lượt view trên kênh này cũng đã đạt ngưỡng 1.7 triệu view, một con số cách biệt so với toàn bộ series anime khác trên kênh.

Muse Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Tuy có tốc độ tăng view chậm hơn so với người anh em Muse Asia nhưng hôm 15/01, Thất Nghiệp Chuyển Sinh cũng đã đạt mốc 1 triệu view và trở thành tập phim đầu tiên của kênh này chạm tới con số trên kể từ khi được thành lập ngày 24/12/2019. Tại thời điểm bài viết, tập đầu tiên của Thất Nghiệp Chuyển Sinh đang ở con số 1.2 triệu view và vẫn tiếp tục tăng.

Mushoku Tensei tập đầu tiên vượt mốc 1 triệu view

Muse Việt Nam tóm tắt nội dung:

“Có một người đàn ông 34 tuổi vẫn là giai tân, thất nghiệp, một NEET chính hiệu. Vào đúng ngày tang lễ của cha mẹ mình, anh bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà, rồi bị xe tải tông chết mà qua đời. Khi tỉnh lại, anh nhận ra mình đã đầu thai vào một đứa bé ở một thế giới xa lạ với kiếm và ma pháp! Từng sống như một kẻ cặn bã của xã hội, nay anh quyết tâm làm lại cuộc đời dưới dưới cái tên Rudeus!

Đón đợi anh là một cô nàng ma thuật sĩ bé nhỏ, một cô bé xinh đẹp mang đôi tai Elf, một tiểu thư Tsundere hung dữ và biết bao nhân vật khác… Hành trình cùng những cuộc chiến khốc liệt bắt đầu. “Câu chuyện kỳ ảo về hành trình làm lại cuộc đời bắt đầu!””

Với đa phần bình luận tích cực về việc đã chờ đợi từ lâu cho một câu chuyện hấp dẫn, chất lượng hình ảnh, đồ họa và tạo hình nhân vật đều được lòng người xem. Đặc biệt với bầu không khí mở đầu khá u tối, một câu chuyện phản ánh cuộc sống không việc làm, không mục đích, không màu sắc, cũng như tính cách có phần “tồi” của của nhân vật chính đã làm nên sức hút cho bộ anime.

Mushoku Tensei tập đầu tiên vượt mốc 1 triệu view

Tác giả Rifujin na Magonote đã xuất bản tác phẩm của mình trên trang web tiểu thuyết trực tuyến Syosetu với chap đầu tiên được tải lên vào ngày 22/11/2012. Vào tháng 11/2013, tác giả thông báo tác phẩm của mình sẽ được phát hành dưới dạng light novel dưới nhãn hiệu MF Books của Media Factory; đồng thời, vẫn tiếp tục xuất bản các chap tiếp theo trực tuyến. Người vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết là một người dùng Pixiv tên là SiroTaka.

Muse Communication Co., Ltd là công ty đại lý anime chính quy. Muse Việt Nam là kênh YouTube streaming anime bản quyền dành cho khu vực Việt Nam mới được lập từ hồi tháng 12/2019 với các nội dung anime theo mùa cùng lịch phát sóng sát với Nhật Bản nhất.

Nguồn: Game4V

Article Categories:
Tin Anime- Manga · Anime - Manga

Comments are closed.