Manga The Ancient Magus’ Bride sẽ có anime chuyển thể mới

12/03/2021
manga-the-ancient-magus-bride-se-co-anime-chuyen-the-moi
254
Views

Tài khoản Twitter chính thức cho manga The Ancient Magus’ Bride (Mahō Tsukai no Yome của tác giả Kore Yamazaki đã thông báo rằng manga sẽ có một dự án anime chuyển thể mới, bắt đầu bằng 1 series OVA mang tên Mahō Tsukai no Yome: Nishi no Shōnen to Seiran no Kishi (The Ancient Magus’ Bride: The Boy From the West and the Knight of the Mountain Haze). Đội ngũ sản xuất của anime cũng cho biết series OVA này sẽ là giai đoạn đầu của dự án anime.

Ba tập OVA đầu tiên sẽ được đính kèm trong các tập 16, 17 và 18 của manga. Tập 16 sẽ được phát hành vào 10/9. Tập 17 sẽ phát hành vào 10/3/2022 và tập 18 sẽ phát hành vào 10/9/2022.

Kazuaki Terasawa (Anonymous Noise episode director) sẽ là đạo diễn của anime tại Studio Kafka. Aya Takaha sẽ quay trở lại từ bản TV anime trước đó để đảm nhiệm vai trò biên kịch cùng với Yoko Yonaiyama (Uma Musume Pretty Derby). Hirotaka Katō đảm nhiệm thiết kế nhân vật và Junichi Matsumoto sẽ là nhạc sĩ của anime.

Manga The Ancient Magus’ Bride được chuyển thể thành anime lần đầu vào năm 2017. Manga sau đó còn có OVA chuyển thể mang tên The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star được ra mắt vào cùng năm. Manga còn có 2 bản light novel chuyển thể là The Ancient Magus’ Bride: The Golden Yarn (Kinshi-hen) và The Ancient Magus’ Bride: The Silver Yarn (Ginshi-hen)

manga-the-ancient-magus-bride-se-co-anime-chuyen-the-moi

Tác giả Yamazaki cho biết rằng cô sẽ cho ra mắt manga mới vào mùa xuân hoặc mùa hè năm nay.

Theo Otaku Media

Article Categories:
Tin Anime- Manga

Comments are closed.