Loạt quái vật xuất hiện trong trailer đầu tiên của Godzilla vs. Kong

26/01/2021
Loạt quái vật xuất hiện trong trailer đầu tiên của Godzilla vs. Kong
196
Views

Chủ nhật vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của GODZILLA vs. KONG đã chính thức được giới thiệu tới khán giả sau thời gian dài trì hoãn vì đại dịch COVID-19. Đây là một bộ phim thuộc MonsterVerse – vũ trụ điện ảnh về những siêu quái vật thời tiền sử, được gọi chung là Titan của Legendary và Warner Bros. Chỉ kéo dài 2 phút 26 giây, đoạn nhá hàng đầu tiên của GODZILLA vs. KONG đã giới thiệu tới người xem không chỉ 2 mà là 5 titan trong vũ trụ. Đó là gì?

Đọc thêm: Phân tích trailer Godzilla vs. Kong: Warbat, Nozuki và Mechagodzilla

GODZILLA

Godzilla lần đầu xuất hiện trong MonsterVerse qua bộ phim cùng tên ra mắt vào năm 2014, được giao nhiệm vụ chiến đấu với một cặp MUTO (Sinh vật khổng lồ không xác định trên mặt đất) và giải cứu trái đất. Bốn năm sau, siêu quái vật này tiếp tục trở lại màn ảnh rộng trong Godzilla: King of the Monsters, một lần nữa cứu nhân loại khỏi mối đe dọa do Ghidorah (rồng ba đầu) và Rodan gây ra.

Ở cuối phim, Godzilla chính thức đánh bại Ghidorah và trở thành Vua của các loại quái vật. Từ đây, nhiều người tin chắc nhân vật này sẽ thường xuyên được giao nhiệm vụ bảo vệ nhân loại, đó là trước khi dự án GODZILLA vs. KONG được công bố.

GODZILLA

Trailer của GODZILLA vs. KONG tiết lộ Godzilla sẽ là nhân vật phản diện. Mark Russell (do Kyle Chandler thủ vai ) nói trong đoạn phim rằng Godzilla đang tấn công loài người và họ không biết lý do tại sao. Con gái của ông – Madison (do Millie Bobby Brown thủ vai) tin rằng có một thế lực bên ngoài đang kiểm soát Godzilla. Không rõ nhiệm vụ là gì, nhưng xuyên suốt trailer, siêu quái vật này luôn đi gây hấn. Trong đoạn nhá hàng, Godzilla không sử dụng bất kỳ sức mạnh mới nào.

KONG

Ngay khi trailer của GODZILLA vs. KONG đóng khung Godzilla là kẻ xấu, khán giả ngầm biết rằng Kong chắc chắn là anh hùng trong siêu bom tấn này. Cho đến thời điểm hiện tại, titan này mới chỉ tham gia một bộ phim thuộc MonsterVerse, nhưng đã có nhiều thời đổi kể từ sau Kong: Skull Island – bộ phim có bối cảnh ở Việt Nam. Sau hơn 40 năm, Kong đã có màn “dậy thì thành công” trong GODZILLA vs. KONG với vẻ ngoài trưởng thành hơn và sẵn sàng giao chiến với Godzilla.

KONG

Khác với trong Kong: Skull Island (chỉ cao khoảng 104 feet), đoạn trailer của GODZILLA vs. KONG xác nhận rằng Kong có kích thước gần tương đương với Godzilla (cao 393 feet trong Godzilla: King of the Monsters). Trong lần trở lại này, siêu quái vật sẽ có sự trợ giúp của con người và sẵn sàng phối hợp cùng họ (mặc dù bị xích) để tiếp tục bảo vệ cô gái trẻ mà anh đã kết giao.

NOZUKI & WARBAT

Một trong những titan mới xuất hiện trong trailer của GODZILLA vs. KONG là Nozuki (một sinh vật giống rắn, có cánh). Tin tức Nozuki sẽ xuất hiện trong bom tấn này đã bị rò rỉ từ khi các bộ đồ chơi ăn theo phim được phát hành, nhưng đoạn giới thiệu là lần đầu tiên sinh vật này đối đầu với Kong trên màn ảnh rộng. Hiện tại chưa rõ đây là một trận chiến diễn ra trong thời hiện tại hay là một cảnh hồi tưởng quá khứ.

Dù chưa có nhiều thông tin về Nozuki, nhưng cộng đồng người hâm mộ MonsterVerse cho rằng bộ phim Godzilla: King of the Monsters đã gieo mầm cho Nozuki thành kẻ thù truyền kiếp của Kong.

Trailer của GODZILLA vs. KONG cũng mang tới cho khán giả cái nhìn thoáng qua về một loại titan khác – Warbat. Sinh vật mới này có thiết kế tương tự như Nozuki, nhưng đôi cánh của Warbat có màu đỏ (dựa trên các bộ đồ chơi đã được phát hành). Có vẻ như Warbat và Nozuki sẽ “song kiếm hợp bích”, chiến đấu với Kong ở Hollow Earth (Trái đất rỗng).

NOZUKI & WARBAT

MECHAGODZILLA

Điều thú vị nhất trong đoạn nhá hàng của GODZILLA vs. KONG là những lời nói thoáng qua về Mechagodzilla và đây cũng có thể là sinh vật tấn công ở đầu trailer. Cần nhớ rằng, dù chưa từng được giới thiệu trong MonsterVerse, siêu sinh vật này đã có lịch sử lâu đời. Phiên bản máy móc khổng lồ của Godzilla lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Godzilla vs. Mechagodzilla ra mắt vào năm 1974. Trong lần xuất hiện đầu tiên, nhiều người cho rằng đây là một sinh vật ngoài hành tinh.

Phải đến lần xuất hiện tiếp theo của Mechagodzilla, khán giả mới biết nó là một vũ khí do con người tạo ra. Không có cảnh quay rõ ràng về một Mechagodzilla trong đoạn giới thiệu, nhưng một số câu thoại đã tiết lộ về sự xuất hiện của nó.

Mechagodzilla

Article Categories:
Tin tức phim · Phim ảnh

Comments are closed.