Phần tiếp theo của phim live-action Kakegurui sẽ ra mắt vào cuối tháng 4

16/03/2021
Phần tiếp theo của phim live-action Kakegurui sẽ ra mắt vào cuối tháng 4
305
Views

Trang web chính thức của bộ phim live-action dựa trên manga Kakegurui – Compulsive Gambler của tác giả Homura Kawamoto & Tōru Naomura đã bắt đầu trình chiếu một đoạn trailer mới cho bộ phim. Đoạn giới thiệu tiết lộ bài hát chủ đề của bộ phim là “checkmate” do milet trình bày. Đoạn trailer cũng tiết lộ tựa đề đầy đủ của bộ phim là Kakegurui: Zettai Zetsumei Russian Roulette (Kakegurui: Last Resort Russian Roulette), và ngày khởi chiếu vào 29 tháng 4 của bộ phim. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới cho phim.

Bộ phim sẽ có sự trở lại của dàn diễn viên cũ, nhưng sẽ tập trung vào một nhân vật phản diện mới, tay cờ bạc gian xảo Makuro Shikigami, do thành viên Ryūsei Fujii của Johnny’s West thủ vai. Tsutomu Hanabusa sẽ trở lại đạo diễn bộ phim, và cũng đang viết kịch bản cùng Minato Takano.

Nguyên tác manga Kakegurui – Compulsive Gambler đã được ra mắt trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào tháng 3 năm 2014.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành 1 phim live-action truyền hình dài 10 tập được trình chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018. Netflix đã phát trực tuyến bộ phim bên ngoài Nhật Bản. Phần thứ hai của phim đã được trình chiếu vào tháng 3 năm 2019. Bản phim live-action điện ảnh đầu tiên đã được công chiếu tại Nhật vào tháng 5 năm 2019.

Theo Otaku Media

Article Tags:
·
Article Categories:
Tin Anime- Manga

Comments are closed.