Life is a Game – Game mô phỏng cuộc sống 

15/01/2021
Life is a Game
80
Views

Life is a Game là một tựa game nhập vai, mô phỏng đời sống xuất sắc từ nhà phát triển Daerisoft. Ban đầu được phát hành chỉ với một lựa chọn giới tính nhân vật là nam, thế nhưng nay game đã được update phiên bản mới để bạn nhập vai vào nhân vật nữ.

Gameplay thuộc dạng scrolling game (nhân vật chạy theo 1 chiều). Cuộc sống và ngoại hình của nhân vật thay đổi dựa trên chủng loại loại và số tiền bạn thu nhặt được, cũng như các lựa chọn khi bạn sử dụng nút “Lựa chọn” trong suốt trò chơi. Ví dụ, nếu bạn vẽ rất nhiều khi còn nhỏ, nhân vật của bạn phát triển thành một thiếu niên đam mê nghệ thuật và thể hiện tài năng của họ trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu bạn chọn chơi một nhạc cụ thì nhân vật có cơ hội cao hơn để phát triển thành ca sĩ.

Life is a Game

Hãy chơi ngay để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là một người phụ nữ. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ câu nói “cuộc sống là một cuộc đua marathon”. Có rất nhiều thứ để làm, để trải nghiệm, để nhập vai và hiểu hơn về cuộc sống của những chị em, những người mẹ, người vợ… Game khai thác các góc độ tuyệt vời để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những người phụ nữ xung quanh chúng ta.

Game được kết hợp giữa lối chơi có nhịp độ nhanh, kèm theo chức năng nhìn lại cuộc đời của bạn với một hệ thống hồi tưởng đặc biệt, giúp bạn có những khoảnh khắc đầy cảm xúc cùng những câu chuyện cảm động được thể hiện dưới phong cách đồ họa pixel nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến mức độ hạnh phúc của mình và các mối quan hệ bạn có với những người khác. Đừng quên là người chơi có thể trải nghiệm nhiều kết thúc khác nhau dựa trên tất cả những quyết định bạn đưa ra khi còn là một đứa trẻ, khi còn là một thiếu niên, với tư cách là một người đàn ông trong thời kỳ đỉnh cao hay với tư cách là một người già.

Các bạn có thể tải và trải nghiệm game tại: Google PlayApp Store.

Life is a Game

Life is a Game

Life is a Game

Life is a Game

Life is a Game

Life is a Game

Life is a Game

Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.