Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter” chốt lịch công chiếu vào tháng 4 năm 2021

09/12/2020
Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter”
342
Views

Cách đây nửa năm, Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter” đã phải dời lịch phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2020 sang “vô thời hạn” do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Để xin lỗi đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước, Warner Bros. Japan và diễn viên chính Takeru Sato đã viết dòng trạng thái cáo lỗi.

Mới đây, sau khi tình hình dịch bệnh đã nằm trong tầm kiểm soát, nhà sản xuất của Rurouni Kenshin “Final Chapter” đã đăng tải một teaser mới với nhiều hình ảnh chiến đấu cực kì đã mắt.

Phim cũng công bố thời gian công chiếu mới với phần đầu “The Final” ra mắt ngày 23 tháng 4 năm 2021 và “The Beginning” ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2021. Như vậy, phim sẽ phát hành vào dịp lễ Tuần Lễ Vàng tại Nhật Bản theo đúng dự kiến của Warner Bros. Japan.

Theo những thông tin được tiết lộ, “The Final” sẽ là cuộc chiến giữa Battousai huyền thoại Kenshin với phản diện Enishi Yukishiro. “The Beginning” sẽ là câu chuyện về quá khứ của Kenshin và người vợ đã khuất của anh là Tomoe Yukishiro.

Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter”

Rurouni Kenshin – Lãng Khách Kenshin đã từng bị tẩy chay bởi tác giả manga tàng trữ sách khiêu dâm trẻ em. Tuy vậy, câu chuyện về chàng Battousai phiên bản live-action có sức hút quá khủng khiếp khiến nó nhận về sự đón nhận của khán giả.

Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter”

Article Categories:
Tin tức phim · Phim ảnh

Comments are closed.