Lee Jong Suk sẽ góp mặt vào tác phẩm The Witcher 2 cùng Kim Dan Mi

08/12/2020
Lee Jong Suk sẽ góp mặt vào tác phẩm The Witcher 2 cùng Kim Dan Mi
291
Views

Theo nguồn tin chính thức từ báo giới hôm nay, nam diễn viên Lee Jong Suk, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, đã chọn bộ phim Witch 2 của đạo diễn Park Hoon Jung (Night In Paradise, V.I.P, The Witch, New World,…) là tác phẩm trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm vắng bóng.

Được biết, thoạt đầu, Lee Jong Suk vốn đã lên kế hoạch tham gia bộ phim The Witch (2018) nhưng vì thời gian nhập ngũ vẫn chưa được ấn định nên đành phải rút khỏi dự án. Tuy nhiên, lịch nhập ngũ của Lee Jong Suk lại bị trì hoãn sau đó đến tận sau khi The Witch đóng máy và công chiếu, để lại trong Lee Jong Suk rất nhiều tiếc nuối.

Vậy nên tác phẩm trở lại lần này không chỉ đánh dấu lần tái hợp giữa Lee Jong Suk và Park Hoon Jung mà còn bù đắp cho lần lỡ duyên trước đó. Người hâm mộ đang cực kỳ mong chờ vào màn trình diễn của Lee Jong Suk, qua hình tượng vô cùng mạnh mẽ trong The Witch 2, theo như những gì đạo diễn Park Hoon Jung chia sẻ.

Trước đó, The Witch được xem là tác phẩm khá thành công tại phòng vé khi thu hút 3,18 triệu lượt xem, giúp nữ diễn viên Kim Da Mi càn quét gần như toàn bộ lễ trao giải với danh hiệu ‘Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất’.

Article Categories:
Phân tích phim · Phim ảnh

Comments are closed.