Kimetsu no Yaiba The Movie lọt vào danh sách tìm kiếm phổ biến nhất năm 2020 trên Google Nhật Bản

09/12/2020
Kimetsu no Yaiba The Movie lọt vào danh sách tìm kiếm phổ biến
121
Views

Trong một năm ngành giải trí và điện ảnh Nhật Bản bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19 thì sự thành công vang dội của Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train được xem như một điểm sáng nổi bật.

Và mới đây, Google Nhật Bản đã công bố danh sách tìm kiếm nhiều nhất năm 2020. Ở hạng mục tìm kiếm phổ biến nhất Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train đã có vinh dự góp mặt ở vị trí thứ 4.

Còn ở hạng mục phim điện ảnh phổ biến nhất, Kimetsu no Yaiba đã đứng ở vị trí số 1. Đây là điều không mấy ngạc nhiên khi Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train đã oanh tạc phòng vé Nhật Bản cũng như lập vô số kỷ lục trong những tháng cuối năm.

Doanh thu của Kimetsu no Yaiba hiện nay đã vượt qua bộ phim kinh điển Titanic và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử phòng vé Nhật Bản. Hiện chỉ có Spirited Away (30.8 tỷ yen) là có doanh thu cao hơn Kimetsu no Yaiba, nhưng có thể sẽ bị vượt qua trong nhiều ngày tới.

Kimetsu no Yaiba cũng là bộ manga bán chạy nhất năm 2020 tại Nhật Bản với doanh số bán ra gần 90 bản, và cũng là bộ light novel bán chạy nhất năm tại Xứ sở Hoa anh đào, theo số liệu thống kê của Oricon.

Ngoài ra, hạng mục phim ảnh phổ biến nhất năm 2020 trên Google Nhật Bản còn có sự xuất hiện của bộ phim My Neighbor Totoro & From Up on Poppy Hill của studio Ghibli, phim live-action Kyō Kara Ore Wa!!, phim live-action Kaiji: Final Game và movie anime A Silent Voice. Điều hết sức ngạc nhiên là A Silent Voice lại góp mặt trong danh sách mặc dù bộ movie anime của KyoAni đã được công chiếu từ năm 2016.

Với một năm 2020 bao phủ bởi bóng đen dịch bệnh, nhiều chủ đề tìm kiếm phổ biến trên Google Nhật Bản đều liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Top 10 xu hướng tìm kiếm phổ nhất năm 2020 trên Google Nhật Bản:

 1. COVID-19
 2. Bầu cử Tổng thống Mỹ
 3. Tình trạng khẩn cấp
 4. Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train
 5. Animal Crossing: New Horizons
 6. Khẩu trang y tế
 7. Bão số 10
 8. Go To
 9. Khẩu trang Uniqlo
 10. Ứng dụng Zoom

Top 10 bộ phim phổ biến nhất năm 2020 trên Google Nhật Bản:

 1. Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train
 2. Parasite
 3. My Neighbor Totoro
 4. Kyō Kara Ore Wa!!
 5. The Confidence Man JP: Princess
 6. Kaiji: Final Game
 7. Inunaki Village
 8. From Up on Poppy Hill
 9. A Silent Voice
 10. Midsommar
Article Categories:
Tin Anime- Manga · Anime - Manga

Comments are closed.