Kim Soo Hyun và Cha Seung Won xác nhận tham gia Drama Remake từ series ‘Criminal Justice’ của BBC

05/01/2021
Kim Soo Hyun và Cha Seung Won xác nhận tham gia Criminal Justice
77
Views

Kim Soo Hyun và Cha Seung Won sẽ đóng chính trong drama ‘That Night’ được làm lại từ bộ phim ‘Criminal Justice’ của đài BBC nước Anh.

Kim Soo Hyun và Cha Seung Won xác nhận tham gia Criminal Justice

“That Night” là một drama sẽ đào sâu vào hệ thống pháp lý hình sự thông qua câu chuyện khốc liệt về hai người đàn ông xung quanh vụ án mạng của một người phụ nữ.

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bị cáo buộc là nghi phạm giết người do một sai sót trong một đêm nọ. Kim Hyun Soo là người sẽ dẫn dắt bộ phim, từ một sinh viên đại học cực kỳ bình thường trở thành một nhân vật rơi xuống địa ngục cuộc đời khi vướng vào một vụ án giết người.

Cha Seung Won sẽ trở thành Shin Jung Han, một luật sư hạng ba duy nhất đã chìa tay giúp đỡ Kim Hyun Soo – người đã rơi vào địa ngục trong bộ phim. Shin Jung Han vượt qua kỳ thi công chức một cách chật vật, chưa bao giờ là người đàn ông đứng hạng nhất trong đời. Jung Han gặp gỡ Kim Hyun Soo, đối mặt với việc công lý bị thi hành một cách phi lý, rồi dần dần thay đổi.

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Myung Woo, người thực hiện các drama nổi tiếng như Punch, Whisper, The Fiery Priest,… và chắp bút bởi biên kịch Kwon Soon Gyu của Warrior Baek Dong Soo, Jung-Yi Goddess of Fire, The Royal Gambler. “That Night” sẽ bắt đầu bấm máy vào nửa đầu năm và dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Article Categories:
Tin tức phim · Phim ảnh

Comments are closed.