Hãng Key lên tiếng kế hoạch sản xuất Anime Summer Pockets

23/01/2021
Hãng Key lên tiếng kế hoạch sản xuất Anime Summer Pockets
302
Views

Chủ tịch của Visual Arts/Key, Takahiro Baba đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog rằng công ty đang lên kế hoạch cho các dự án anime hợp tác với các đối tác. Một trong những dự án này là anime chuyển thể từ visual novel Summer Pockets của công ty, vốn từng được hé lộ trước đó. Cũng sẽ có một anime hoàn toàn mới và một dự án anime liên quan đến Key. Chủ tịch Baba nói rằng mặc dù ông không thể thông báo những dự án này trên blog, nhưng ông nghĩ rằng chúng sẽ được công bố trong năm nay.

Chủ tịch Baba cũng đang có kế hoạch sớm công bố tác phẩm của Key mới. Ông nói thêm rằng công ty đang thực hiện một số dự án visual novel cùng lúc, ba trong số đó dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay, bao gồm Loopers và Prima Doll. Công ty đang có kế hoạch ra mắt game xã hội Heaven Burns Red trong năm nay, sau khi trì hoãn từ năm 2020. Chủ tịch Baba đang tổ chức các cuộc họp mỗi ngày cho nhiều dự án, bao gồm cả các dự án anime.

Baba báo cáo rằng phiên bản tiếng Trung của Summer Pockets và phiên bản tiếng Anh của Rewrite sắp hoàn thành. Ngoài ra, Visual Arts/Key có kế hoạch xuất bản một tiểu thuyết gốc, một tiểu thuyết mới của công ty. Công ty cũng có kế hoạch phát hiện tài năng âm nhạc mới và phát hành album để phân phối những bài hát đó ra thế giới.

Summer Pockets được phát hành trên PC vào năm 2018 tại Nhật Bản. Visual Arts/Key cùng Prototype đã phát hành game trên Nintendo Switch tại Nhật Bản vào năm 2019. Sau đó game cũng được ra mắt trên smartphone. Phiên bản tiếng Anh của game được ra mắt trên PC thông qua Steam in vào tháng 2/2020 dưới tên gọi Summer Pockets REFLECTION BLUE. Bản cập nhật Summer Pockets cũng đã được phát hành ở Nhật vào tháng 6 năm ngoái

Article Tags:
Article Categories:
Tin Anime- Manga · Anime - Manga

Comments are closed.