Johnny Depp và Winona Ryder – Mối tình khiến vô số người hâm mộ còn tiếc nuối cho đến tận bây giờ

19/02/2021
Johnny Depp và Winona Ryder
368
Views

Johnny Depp và Winona Ryder ngày đầu gặp gỡ

Depp và Ryder đã miêu tả khoảnh khắc đầu tiên ánh mắt họ giao nhau trong tạp chí Rolling Stone năm 1991. Cả hai gặp gỡ tại một buổi ra mắt phim ở sảnh của một nhà hát New York. Đối với Depp, việc chạm mặt Ryder lúc đó như sắp đặt của định mệnh. Mọi chuyện bắt đầu bằng một lon coca, Ryder nói rằng cô đã rất sốc bởi sự ngượng ngùng, nhút nhát của Depp. Cô từng nghĩ có thể anh ấy là một tên đểu cáng bởi vì anh ấy là một ngôi sao nổi tiếng, tuy nhiên cô đã bị bất ngờ khi phát hiện ra bản chất hiền lành, tử tế của Depp.

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder quyết định đính hôn nhanh chóng sau 5 tháng hẹn hò

Trong khi phần lớn các ngôi sao nam thích tận hưởng cuộc sống độc thân, Depp lại cần những gì sâu sắc hơn. Depp thừa nhận anh là kiểu người cần có mối liên kết bền chặt với người thương để cảm thấy mọi chuyện thật viên mãn. Bộc bạch với tờ Rolling Stone, Depp nói: “Tôi vô cùng thật lòng khi nói rằng không có bất kì điều gì trong suốt hai bảy năm cuộc đời tôi có thể so sánh được với cảm giác mà tôi có với Winona.

Johnny Depp và Winona Ryder

Đôi mắt của cô ấy đã nhấn chìm tôi.” Tình cảm của Depp dành cho nữ diễn viên Stranger Things vững chắc đến nỗi anh ấy có một hình xăm nổi tiếng dành riêng cho vị hôn thê của mình trên cánh tay với dòng chữ Winona Forever. Sau khi chia tay, Depp đã sửa thành Wino Forever (Kẻ bợm rượu suốt đời).

Johnny Depp và Winona Ryder

Ryder cũng chia sẻ rằng ngôi sao của loạt phim Pirates of the Caribbean là tất cả những lần đầu tiên của cô ấy: “Khi tôi gặp Johnny, tôi là một cô nàng trong trắng. Anh ấy đã thay đổi mọi thứ, anh ấy là nụ hôn đầu tiên, là người bạn trai thật sự đầu tiên, là lần gần gũi thể xác đầu tiên và cũng là vị hôn phu đầu tiên của tôi.”

Johnny Depp và Winona Ryder

Cuộc chia ly tốn đầy giấy mực vào năm 1993 đã suýt khiến Winona Ryder gặp nạn

Depp và Ryder yêu đến cuồng si. Nhưng tiếc thay, họ đã kết thúc mối tình này vào năm 1993 sau ba năm bên nhau. Theo Depp, lý do chia tay là do áp lực của giới truyền thông tác động đến mối quan hệ của hai người: “Thật quá khó khăn để có một cuộc sống riêng tư ở đây. Chúng tôi đã sai lầm khi cởi mở mối quan hệ này quá nhiều. Thật lòng mà nói, tôi nghĩ việc công khai sẽ giải quyết được sự tò mò đến từ mọi người, nhưng thay vào đó điều ấy lại khiến họ nghĩ rằng mình được cho cái quyền can thiệp và trở thành một phần của đoạn tình này.”

Đối với Ryder, mọi thứ trở nên vô cùng khắc nghiệt: “Tôi đã rất chán chường khi chia tay với Johnny. Tôi cảm thấy lòng đầy rối bời vào thời điểm đó, nhưng bạn phải nhớ rằng lúc đó tôi mới chỉ 19 tuổi.” Mọi thứ trở nên nguy hiểm đến mức nữ diễn viên của bộ phim Edward Scissorhands đã ngủ thiếp đi với một điếu thuốc chưa tắt, thức dậy bên cạnh ngọn lửa bập bùng và suýt tự thiêu cháy bản thân.

Sự tin tưởng của Winona Ryder dành cho người đã từng thương trước những cáo buộc ồn ào

Winona Ryder khẳng định rằng những lời cáo buộc của Amber Heard dành cho Depp là điều cô không bao giờ tưởng tượng được: “Rõ ràng tôi không phải người trong cuộc nhưng những gì tôi đã trải qua là vô cùng khác biệt, tôi hoàn toàn bị sốc, bối rối và buồn bã khi nghe những lời buộc tội chống lại anh ấy. Cái suy nghĩ anh ấy là một kẻ ưa bạo lực hoàn toàn là điều xa vời với một Johnny mà tôi biết và đã từng yêu.”

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Johnny Depp và Winona Ryder

Article Tags:
·
Article Categories:
Hồ sơ nhân vật · Phim ảnh

Comments are closed.