Ink, Mountains and Mystery (2019) – Khám phá những bí ẩn về các bức họa cổ của Trung Quốc

14/01/2021
Ink Mountains and Mystery (2019)
87
Views

Ink, Mountains and Mystery là game phiêu lưu kết hợp trí tuệ, nơi bạn sẽ khám phá những bí ẩn về các bức họa cổ của Trung Quốc. Trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm yên bình và thư giãn khó có thể tìm thấy trong các game khác.

Ink, Mountains and Mystery cho iOS là game indie của NetEase Games. Khác với những game chiến đấu sôi động như Rules of Survival, Identity V hay Onmyoji Arena cho iOS, lần này nhà phát triển nổi tiếng sẽ đưa bạn đến cuộc phiêu lưu khám phá đất nước Trung Hoa với trải nghiệm yên bình và thư giãn thông qua nghệ thuật vẽ tranh truyền thống tuyệt đẹp.

Ink Mountains and Mystery (2019)

Người chơi được dẫn dắt vào những bức tranh cuộn tuyệt đẹp về phong cảnh quyến rũ, và thậm chí sẽ bước vào thế giới của các tác phẩm kinh điển của nhà Tống như A Thousand Li of Rivers.

Ink Mountains and Mystery (2019)

Dựa trên các câu chuyện cổ điển và truyện cổ tích từ kiệt tác nghệ thuật A Chinese Bestiary, Flowers in the Mirror và nhiều hơn nữa, Ink Mountains and Mystery chứa nội dung cảm động và nổi bật. Đi theo các cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính khi họ khám phá các tác phẩm khác nhau và hình thành mối liên kết với tất cả mọi nhân vật.

Ink Mountains and Mystery (2019)

Tone màu của game chủ yếu là xanh lam, xanh lá cây điểm những màu nổi như đỏ của lá thu hay hồng của hoa sen và các nét vẽ thì siêu giống với những bức tranh Trung Hoa nổi tiếng mà chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng. Còn âm nhạc rất là chill và đậm chất Á Đông.

Ink Mountains and Mystery (2019)

Các bạn có thể tải và trải nghiệm game tại: App Store.

Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.