Her Tears Were My Light (2016): Chuyện tình yuri vượt không/thời gian

05/02/2021
Her Tears Were My Light
442
Views

Như tựa đề, Her Tears Were My Light là một game đề cao tình yêu nữ – nữ, game không có nhân vật nam. her tears were my light được giới thiệu trong bài này là phiên bản mobile dựa theo visual novel cùng tên nổi tiếng trên PC của nhà phát triển nomnomnami. Cũng là một trong số ít game đạt số điểm gần như tuyệt đối trên kho ứng dụng Google Play.

Game có 3 nhân vật, Time (Thời Gian), Space (Không Gian) và Nil hay Void (Hư vô). Thời gian, Không gian, Hư vô đều là những thực thể trừu tượng trong đó Thời gian và Không gian là những khái niệm phổ quát trong khi Nil vốn là thứ nguyên thủy nhất xuất hiện trước cả khi vật chất tồn tại. Nil còn có nghĩa là “zero” hay “không gì cả”.

Her Tears Were My Light

Giữa Time, Space và Nil có một mối quan hệ phức tạp. Nội dung câu chuyện mô tả Time – nhân vật chính, cố gắng cứu Space khỏi Nil và trong quá trình này, Time phát hiện ra nhiều bí mật ẩn giấu về bản thân, Space và Nil.

Trong vai Time, bạn có thể tiến lên, lùi lại hoặc di chuyển đến bất kỳ thời điểm nào đó để tạo điểm lưu. Bạn có thể sử dụng sức mạnh đó để giải cứu Space khỏi cảm giác cô đơn của cô ấy. Game diễn ra ở một bối cảnh đa vũ trụ và nó hàm chứa nhiều yếu tố liên quan đến triết học và thiên văn học.

Her Tears Were My Light

Her Tears Were My Light được đánh giá rất cao và nó đã tạo nên một hiện tượng khi ra mắt hồi năm 2016. Phong cách nghệ thuật và âm nhạc của game rất tuyệt vời, cốt truyện mặc dù ngắn nhưng có thể khiến người chơi rất hài lòng và cảm thấy ngọt ngào (hoặc thực sự tàn khốc nếu bạn chơi phải một kết thúc buồn).

Her Tears Were My Light

Ban đầu cách điều khiển game có thể khiến người chơi cảm thấy mù mờ một chút, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trong đoạn hội thoại đầu game để nắm rõ. Lưu ý là có đến 3 kết thúc khác nhau tùy thuộc vào các sự lựa chọn của bạn trong quá trình chơi. Game có Việt hóa nên các bạn sẽ trải nghiệm được cốt truyện một cách trọn vẹn.

Link tải game: CHPlay

Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.