Manga Her Blue Sky sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau

06/12/2020
Manga Her Blue Sky sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau
306
Views

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Comic Newtype đã thông báo rằng manga chuyển thể của tác giả Yaeko Ninagawa từ bộ movie anime Her Blue Sky (Sora no Aosa o Shiru Hito yo) sẽ kết thúc ở chương kế tiếp. Tạp chí Comic Newtype sẽ phát hành chương 15 và cũng là chương cuối của manga vào 29/1 năm sau.

Tác giả Yaeko Ninagawa bắt đầu ra mắt manga trên tạp chí truyện tranh trực tuyến Comic Newtype vào tháng 7/2019. NXB Kadokawa đã phát hành tập 3 của manga vào 2/94.
Bộ movie anime gốc do CloverWorks sản xuất đã được công chiếu ở Nhật Bản vào tháng 10/2019.

Manga Her Blue Sky sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau

Cốt truyện:

Lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ, Aoi Aioi, học sinh trung học với niềm đam mê sáng tác âm nhạc. Chị gái Akane của Aoi Aioi đã từng có một mối tình sâu đậm với Shinnosuke Kanomura – một tay gi-tar đầy nghị lực. Cha mẹ của Aoi và Akane qua đời trong một tai nạn 13 năm trước. Để chăm sóc cho em mình, Akane chấp nhận chia tay bạn trai và từ bỏ hy vọng đến Tokyo lập nghiệp.

Manga Her Blue Sky sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau

Kể từ đó, Aoi cảm thấy mắc nợ chị gái mình. Một ngày nọ, cô được mời biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc với tư cách là một nhạc sĩ phiên của một ca sĩ enka nổi tiếng tên là Dankichi. Cùng lúc đó, Shinnosuke trở lại thị trấn của Aoi và Akane sau một thời gian dài. Bất ngờ thay, Shinno của 13 năm trước cũng xuất hiện một cách bí ẩn sau khi du hành từ quá khứ đến hiện tại. Và cô nữ sinh Aoi biết đến những rung động đầu đời.

Article Tags:
Article Categories:
Tin Anime- Manga · Anime - Manga

Comments are closed.