Helix Waltz – Dress Up Drama: Không chỉ là một tựa game thời trang

15/01/2021
Helix Waltz - Dress Up Drama
361
Views

Đúng như tên gọi Helix Waltz – Dress Up Drama, gameplay chính của game yêu cầu bạn phải chuẩn bị quần áo, phụ kiện… cho nhân vật phù hợp với yêu cầu của nhiệm vụ và vượt qua các thử thách. Tuy nhiên, cái hay của Helix Waltz là nó đặt người chơi vào một bối cảnh fantasy tuyệt vời của vùng đất Finsel – một thế giới nhiệm màu tuy nhiên ẩn tàng những âm mưu chính trị và ân oán tình thù. Đây cũng là lý do game được phân loại là “Nhập Vai”.

Chuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa, một cô bé và gia đình sống hạnh phúc ở thành bang Finsel. Một đứa trẻ như cô không biết được về những thế lực hắc ám đang gieo mầm của sự hủy diệt ở mảnh đất bình yên này. Cho đến một đêm khủng khiếp, cô chứng kiến ​​mọi thứ mà mình có bị hủy hoại. Cô mất cha mẹ, ngôi nhà thân yêu, quần áo, búp bê… và tất cả những gì cô yêu quý…

Những ký ức về sự mất mát sẽ dày vò cô mỗi đêm… Cho đến khi Quý bà Eliza Ellenstein của dòng họ quý tộc đang suy tàn, nhận cô làm con của mình, đặt cho cô cái tên Magda Ellenstein.

Trong mười năm, Magda sẽ sống một cuộc sống yên bình và thịnh vượng với mẹ nuôi của mình. Mặc dù nghiêm khắc và kỷ luật, Eliza đã cho cô một nền giáo dục thích hợp để gia nhập giới quý tộc. Tuy nhiên, nỗi đau mất mát lại len lỏi trong tâm trí cô. Giờ đây, sự hỗn loạn sẽ lại ập đến cuộc sống của Magda, nhưng lần này cô sẽ ở trong tâm bão, cô sẽ là nhân vật chính, và mọi người sẽ phải thán phục trước vẻ đẹp của cô.

Nếu nói cốt truyện của Helix Waltz đồ sộ ngang một quyển tiểu thuyết thì cũng không ngoa, chỉ riêng mùa 1 của game đã có đến hơn 11 Chương và hàng trăm nhiệm vụ phải làm. Bạn sẽ mất nhiều tuần liền để theo dõi hết Helix Waltz với khối lượng cốt truyện bao gồm hờn 800.000 chữ, hơn 50 nhân vật để tương tác, hàng trăm kiểu phối đồ để biến sắc đẹp của bạn thành vũ khí tối thượng nhằm chinh phục hoàn toàn giới thượng lưu, bạn đã sẵn sàng chưa? Hiện tại game đã phát hành đến mùa 2 rồi.

Các bạn có thể tải và trải nghiệm game tại: Google PlayApp Store.

Helix Waltz - Dress Up Drama

Helix Waltz - Dress Up Drama

Helix Waltz - Dress Up Drama

Helix Waltz - Dress Up Drama

Article Categories:
Tổng hợp

Comments are closed.