Gumballs & Dungeon – Game phiêu lưu có độ gây nghiện cao

23/01/2021
Gumballs & Dungeon
291
Views
  • Nhà phát hành : Qcplay Limited
  • Giá : free
  • Thể loại : thám hiểm, phiêu lưu, giải đố.
  • Nội dung : cảnh báo là game có độ gây nghiện rất cao, khó thoát ma chướng của nó lắm.

Nếu chơi các tựa game phiêu lưu, thì bạn sẽ quen thuộc với các con quái yếu ớt cấp 1 khi mới vào game, chủ yếu để luyện nhân vật luyện level. Đó chính là tụi slime hoặc ở trong game này được gọi là gumballs. Tụi tròn lẳng nhún nhún như thạch có hình giọt nước, và màu sắc thì tuỳ vào thuộc tính.

Game bắt đầu bằng một đoạn comic, kể về một chú Gumball, bị một anh hùng dí…để đập luyện cấp. Lúc bỏ chạy, chú lọt xuống một cái hang mỏ vàng và ngọc. Và lúc đó, chú quyết tâm phải trở thành một anh hùng, không thể làm một con quái bị..người ta đập luyện cấp nữa.

Phần lớn tựa game thể loại Dungeons trên thị trường nhắm vào chuyện đi cảnh, vượt hầm ngục trong môi trường 2D hoặc 3D truyền thống. Chỉ có một số ít ỏi game như Gumballs là theo dạng puzzle hoặc tích hợp thêm cards game, như trò nổi tiếng Tower of Savior. Còn trong Gumballs & Dungeons, mỗi khi bạn vào một hầm ngục thì bạn phải nhấp vào từng ô xuất hiện trên bàn chơi để phá nó ra, tìm đường đến đánh quái. Mỗi ô bạn phá sẽ có item ẩn, quái ẩn để bạn đánh hoặc thu nhặt.

Thêm nữa, mỗi khi bạn đi hầm ngục hoặc lên level, bạn sẽ thu thập được các mảnh card để triệu hồi các chú Gumballs khác để điều khiển. Chúng ta sẽ có đủ thể loại Gumballs để thu thập như Captain America, Kaito Kid….đủ nhân vật từ comic đến manga, từ phim ảnh để tiểu thuyết, từ thần thoại đến lịch sử để thu phục và nâng cấp.

Bạn có thể đánh các loại boss đa dạng, còn có thể thu thập ngọc rồng trong các màn chơi, khi đủ 7 viên thì triệu hồi được rồng thần để ban cho điều ước.

Ban đầu game sẽ là dễ, còn về sau thì sẽ thuần cày cuốc hơn khi khối lượng nâng cấp khá tốn kém.

Đồ hoạ game rất vui tươi và đẹp theo kiểu chibi. Thích hợp cho mấy bạn ưng train, khám phá dungeons.

Các bạn có thể tải và trải nghiệm game tại: Google PlayApp Store.

Các hình ảnh trong game:

Gumballs & Dungeon

Gumballs & Dungeon

Gumballs & Dungeon

Gumballs & Dungeon

Gumballs & Dungeon

Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.