Godzilla vs. Kong sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/3

22/03/2021
Godzilla vs. Kong sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/3
227
Views

Bộ phim bom tấn quốc tế đầu tiên ra rạp trong năm 2021, “Godzilla vs. Kong” cũng sẽ là lần tái xuất của nhân vật Kong kể từ sau tập phim đình đám “Đảo Đầu lâu” được quay ở Ninh Bình, Việt Nam.

Đọc thêm: Phân tích trailer Godzilla vs. Kong: Warbat, Nozuki và Mechagodzilla

Theo nguồn tin, cả Godzilla và Kong đều tái xuất với vóc dáng khổng lồ càng khiến người hâm mộ háo hức hơn trước khi được chứng kiến màn giao đấu giữa 2 quái thú to lớn.

Sau 3 phần phim riêng, cuối cùng thì vũ trụ quái vật – MonsterVerse cũng có sự kiện crossover đầu tiên đầy hứa hẹn giữa Godzilla và Kong vào ngày 26/3 tới đây. Nghe đâu, có suất chiếu sớm nguyên ngày 25/3.

Theo như đoạn trailer mà Warner Bros. đã ra mắt vào cuối tháng 1 vừa qua, hai quái thú khổng lồ này sẽ tạo ra những trận tử chiến long trời lở đất, hé lộ nhiều truyền thuyết, bí mật về Trái Đất rỗng (Hollow Earth) cũng như các loài Titan cổ đại khác.

Lý do mà Godzilla và Kong bất ngờ đối đầu với nhau cũng được nhà sản xuất Alex Garcia tiết lộ. Vì đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, quen với loài người hơn, Kong được lựa chọn để cùng họ đi đến Hollow Earth nhằm tìm ra cách thiết lập tuyến phòng thủ, đề phòng các loài quái vật có thể tấn công trong tương lai.

Thêm vào đó, cũng úp mở về 1 “trùm cuối” giấu mặt đang kích động cả 2 bên và tọa sơn quan hổ đấu.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là phỏng đoán và chúng ta sẽ phải chờ câu trả lời chính xác nhất khi phim chính thức đổ bộ ra rạp ngày 26.03 tới đây.

Đọc thêm:

Article Categories:
Tin tức phim

Comments are closed.