Movie anime “Girls & Panzer das Finale” thứ 3 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau

27/11/2020
girls panzer das finale ep 3 se ra mat vao 3 2021
95
Views

Chương trình “Girls & Panzer das Finale Live-Streamed Special ~Panzer Vor to Episode 3!” đã thông báo rằng movie thứ 3 trong series gồm 6 phần phim Girls und Panzer das Finale sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm sau.

Movie anime "Girls & Panzer das Finale" EP3 sẽ ra mắt vào năm sau

Đạo diễn Tsutomu Mizushima đã tiết lộ vào ngày 1 tháng 5 rằng việc sản xuất bộ phim đang được tiếp tục. Đạo diễn nói thêm rằng các nhân viên đã bắt đầu chỉnh sửa bộ phim và họ đang chuẩn bị đều đặn để bắt đầu ghi hình các đoạn hội thoại.

Movie anime "Girls & Panzer das Finale" EP3 sẽ ra mắt vào năm sau

Phần phim đầu tiên của Girls und Panzer das Finale đã được ra mắt ở Nhật vào tháng 12/2017. Phần thứ 2 được công chiếu vào tháng 6 năm ngoái, với nội dung xoay quanh trận chiến giữa Ooarai Girls Academy và BC Freedom High School, cũng như trận chiến của Kuromorimine Girls Academy, Pravda Girls High School và các trường khác. Phiên bản BD và DVD của phim còn đính kèm OVA mang tên “Taiyaki War!” vừa được phát hành vào tháng 2 năm nay.

Movie anime "Girls & Panzer das Finale" EP3 sẽ ra mắt vào năm sau

Nữ ca sĩ Sayaka Sasaki trình bày ca khúc chủ đề “Grand symphony” cho 3 phần phim đầu tiên, trong khi nữ ca sĩ ChouCho sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của 3 phần phim còn lại

Article Categories:
Tin Anime- Manga · Anime - Manga

Comments are closed.