George Clooney đã dụ Julia Roberts đóng Ocean’s 11 bằng cách nào?

05/12/2020
George Clooney dụ Julia Roberts đóng Ocean’s 11 như nào?
240
Views

Trong Ocean’s 11, George Clooney thủ vai tên trộm Danny Ocean, còn Julia Roberts trong vai Tess Ocean – vợ cũ của Danny. Trước khi bắt cặp với nhau trong Ocean’s 11, George Clooney chưa từng gặp mặt Julia Roberts. Nam tài tử đã thực hiện một trò đùa rất thú vị để dụ người đàn bà đẹp gia nhập team của mình:

“Tôi không biết Julia. Tôi chưa bao giờ gặp Julia và chỉ biết mỗi lần đóng phim là cô ấy khoắng một phát 20 triệu đô. Chúng tôi đã có Brad Pitt trong nhóm, cả Matt Damon nữa, và chúng tôi muốn Julia Roberts tham gia cùng. Vậy là tôi đã đặt một tờ hóa đơn 20 đô vào trong kịch bản và gửi cho cô ấy, kèm theo lời nhắn ‘Tôi nghe nói bây giờ cô nhận được cát-xê 20 đô cho một bộ phim rồi đấy nhỉ’.”

Trò này của George Clooney quả thực đã nhận được cái gật đầu của Julia Roberts – diễn viên có thù lao cao ngất ngưởng lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn chia sẻ các diễn viên rất thân thiết và thường xuyên hỗ trợ nhau đằng sau trường quay. Thậm chí sau gần 20 năm đóng Ocean’s 11, dàn sao vẫn duy trì liên lạc.

Article Categories:
Tin tức phim · Phim ảnh

Comments are closed.