‘Élite’ Mùa 4 đã đóng máy, ra mắt quý 2 hoặc 3 năm 2021, Mùa 5 chính thức được gia hạn

05/01/2021
‘Élite’ Mùa 4 đã đóng máy, ra mắt quý 2 hoặc 3 năm 2021
234
Views

Kịch bản gốc được bảo vệ nghiêm ngặt

Không có chi tiết nào của cốt truyện chính thức được công bố trong thời điểm này. Hiện tại, Élite là show truyền hình được ưa thích thứ 2 tại Tây Ban Nha sau Money Heist và những gì bất ngờ nhất sẽ được giữ đến phút cuối cuối cùng khi phim lên sóng. Thế nên, không có gì bất ngờ khi kịch bản phim đang được bảo vệ nghiêm ngặt và công tác an ninh nội bộ được Netflix thực thi vô cùng chặt chẽ.

Mặc dù vậy, chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu, vì một thời gian ngắn trước khi thông báo gia hạn được Netflix đưa ra, ctv của What’s on Netflix là Álvaro Onieva, kiêm biên tập viên của Fuera de Series đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với ê-kíp Élite, họ đã tiết lộ một số chi tiết ban đầu về tương lai của loạt phim.

‘Élite’ Mùa 4 đã đóng máy, ra mắt quý 2 hoặc 3 năm 2021

Theo đó, cộng thêm một số thông tin mới nhất từ truyền thông Tây Ban Nha ví dụ như La Vanguardia hoặc Crush News thì Netflix đã chính thức gia hạn mùa 5, dự kiến sẽ bấm máy ngay trong tháng 2 năm 2021, trước cả khi mùa 4 lên sóng. Hơn nữa, ngôi sao Ester Expósito có khả năng sẽ trở lại với vai Carla trong mùa 5.

Ester Expósito (Carla) sẽ tái xuất trong tình huống nào?

Ban đầu, giới phê bình mong đợi một sự thay đổi hoàn toàn của dàn diễn viên, tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Chúng ta sẽ có một sự kết hợp của cả dàn diễn viên cũ và một số gương mặt mới.

Các diễn viên sẽ không trở lại trong Mùa 4 bao gồm Mina El Hammani (Nadia), Álvaro Rico (Polo), Ester Expósito (Carla) và Danna Paola (Lucrecia). Vào tháng 7 năm 2020, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về một số nhân vật mới sẽ tham gia loạt phim, bao gồm: Manu Rios, Carla Díaz, Martina Cariddi, Pol Granch, Diego Martín.

‘Élite’ Mùa 4 đã đóng máy, ra mắt quý 2 hoặc 3 năm 2021

Vào tháng 11 năm 2020, FormulaTV cũng đã tiết lộ rằng hai diễn viên kỳ cựu, Itzan Escamilla và Omar Ayuso sẽ nói lời tạm biệt với Élite sau khi mùa 4 kết thúc. Nghe có vẻ khá buồn, vì các fan không muốn những gương mặt quen thuộc rời đi. Tuy nhiên, việc Ester Exposito đang thảo luận với Netflix để trở lại trong mùa 5 đã được tiến hành. Mặc dù chúng ta không biết cô có xuất hiện như một nhân vật chính hay không, nhưng sự có mặt của nữ diễn viên sinh năm 2000 này là khá chắc.

‘Élite’ Mùa 4 đã đóng máy, ra mắt quý 2 hoặc 3 năm 2021

Sau khi Élite ra mắt vào năm 2018, Ester Exposito đã nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên trẻ được ưu ái nhất Tây Ban Nha. Kể từ khi xuất hiện và khuấy động trung học Las Encinas, Ester đã lọt vào mắt xanh của nhiều vị đạo diễn, lần lượt xuất hiện trong Veneno của Javier Calvo và Javier Ambrossi, Ai đó phải chết của Manolo Caro, Mama o Papa của Dani de la Orden với Paco León và Miren Ibarguren.

Article Tags:
Article Categories:
Phim ảnh · Tin tức phim

Comments are closed.