Kizuna Ai giải thích diễn viên lồng tiếng của cô chưa bao giờ thay đổi

04/02/2021
Kizuna Ai giải thích diễn viên lồng tiếngchưa bao giờ đổi
77
Views

Vào năm 2019, Youtuber ảo Kizuna Ai trở thành chủ đề bị bàn tán do khi đó Kizuna đã giới thiệu nhiều phiên bản, và có thể mỗi phiên bản đều có nữ diễn viên lồng tiếng của riêng họ. Người hâm mộ vào thời điểm đó đã suy đoán rằng nữ diễn viên lồng tiếng gốc của cô, Nozomi Kasuga, đã bị thay thế.

Một video gần đây của Kizuna Ai trực tiếp giải quyết những tin đồn. Với sự tức giận tột độ, Kizuna bày tỏ sự thất vọng của mình trước những bình luận liên tục mà cô nhận được bởi những người “không chịu tìm hiểu”.

“Không có ai sau lưng tôi hết!” Kizuna đã khẳng định. “Tôi phải nói với bạn bao nhiêu lần?! Ngoài ra, tôi muốn nói rằng giọng nói của tôi chưa bao giờ thay đổi kể từ đầu. Tôi thừa nhận, hồi đó tôi không dễ bị kích động như vậy và ‘fa_kyuu’ không thực sự là một phần trong tính cách của tôi . NHƯNG! Bạn cũng không thay đổi sao? Bạn cảm thấy mệt mỏi với những thứ bạn thích. Bạn gây gổ với bạn gái và giờ bạn ghét cô ấy. Bạn phải không?! Ngay cả AI cũng trải qua một hoặc hai lần thay đổi, đôi khi là 10. Có chuyện gì với các bạn vậy?”
Kizuna Ai sau đó đã tiếp tục “chứng minh” tính xác thực của mình bằng cách diễn lại video tự giới thiệu ban đầu của mình với độ chính xác hoàn hảo.

Vào tháng 4 năm 2020, Nozomi Kasuga đã ký hợp đồng với tư cách cố vấn tại Kizuna Ai Co., Ltd. Công ty được thành lập từ Activ8, cơ quan tài năng quản lý Kizuna Ai và các tài năng YouTuber ảo khác. Động thái này diễn ra sau các báo cáo về khoản nợ tại Activ8. Công ty báo cáo tổng thâm hụt 675 triệu yên (tương đương 6,1 triệu đô la Mỹ) trong quý thứ ba của năm 2019. Báo cáo lợi nhuận giữ lại của công ty là âm 720 triệu yên (tương đương 6,6 triệu đô la Mỹ).

Kênh YouTube Kizuna Ai “A.I.Channel” ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã trở thành Youtuber ảo mang tính biểu tượng nhất thế giới và nằm trong danh sách “những người Nhật Bản được kính trọng trên toàn cầu” của Newsweek Japan.

Article Tags:
·
Article Categories:
Tổng hợp

Comments are closed.