Cập nhật dàn cast cho Money Heist phiên bản Hàn Quốc: Yoo Ji Tae xác nhận vai diễn, Jeon Jong SEO và Park Hae Joon đang xem xét tích cực

03/12/2020
Cập nhật dàn cast cho Money Heist phiên bản Hàn Quốc
295
Views

Netflix đang trong giai đoạn casting cho dự án remake La Casa De Papel, được biết với tên gọi Money Heist, phiên bản Hàn Quốc. Một tin khá vui cho những ai yêu thích series phim này, Alex Pina vẫn là nhà sản xuất chính cho Money Heist bản Hàn, cùng với BH Entertainment và Contents Zium. Ngoài ra, Kim Hong Sun, người đứng sau thành công các tác phẩm như The Quest, Voice, Black (OCN) sẽ là đạo diễn cầm trịch dự án. Money Heist bản Hàn cũng sẽ được chấp bút bởi một biên kịch cực kỳ giỏi (trong làng bẻ lái, plot twist) là Ryu Yong Jae, vị biên kịch đã mang đến màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tác phẩm hình sự kinh điển Pied Piper, Psychopath Diary hay Time Between Wolf And Dog.

Với một ekip hùng hậu đến vậy, dàn cast cho các vai diễn trong Money Heist bản Hàn lần này là điều mà đông đảo khán giả đang vô cùng quan tâm. Ngoài Yoo Ji Tae đã chính thức xác nhận xuất hiện trong vai “Giáo Sư” thì Jeon Jong Seo, Park Hae Joon, Kim Yoon Jin và Bae Sung Woo cũng đang tính cực xem xét tham gia, với khả năng xác nhận gần như 100%, nếu không có gì thay đổi. Theo đó:

  • Yoo Ji Tae (The Good Wife, Old Boy, Mad Dog,…) vai giáo sư
  • Jeon Jong Seo (Burning, Call, Mona Lisa and Blood Moon) vai Tokyo
  • Kim Yoon Jin vai Lisbon
  • Park Hae Joon (The World of The Married) vai Berlin
  • Bae Sung Woo (Beast Clawning At Straws, Inside Men,…): N/A

Jeon Jong Seo

Kim Yoon Jin vai lisbon

Park Hae Joon vai Berlin

Alex Pina cho hay: “Những nhà sáng tạo Hàn Quốc đã phát triển ngôn ngữ riêng của họ và nền văn hóa nghe nhìn trong nhiều năm. Họ đã quá giỏi trong việc đưa mọi thứ, như những series phim của chúng tôi, vượt khỏi ranh giới văn hóa và trở thành điểm tham chiếu cho hàng ngàn khán giả khắp thế giới, đặc biệt là những khán giả trẻ. Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy hào hứng khi thế giới của Le Casa De Papel lại thu hút những nhà sáng tạo Hàn Quốc làm bản remake”.

Người hâm mộ series Money Heist và dòng phim hình sự, thriller vốn là thế mạnh của nền phim ảnh Hàn Quốc đang đặt rất nhiều kỳ vọng cho bản remake này. Chính vì vậy, Money Heist bản Hàn hứa hẹn sẽ là tác phẩm đáng chú ý nhất năm 2021.

Article Categories:
Tin tức phim · Phim ảnh

Comments are closed.