Citampi Story – Tựa game SIM RPG cực hay

15/01/2021
Citampi Story
100
Views

Nội dung game Citampi Story: Cha mẹ bạn đang mắc nợ, và bạn chỉ có 10 tuần để trả hết khoản nợ đó. Nếu không, bạn sẽ phải cưới con gái của kẻ cho vay nặng lãi có nhan sắc chim sa cá giãy chết. Lối thoát duy nhất của bạn là đến thành phố Citampi làm việc và gửi tiền về cho bố mẹ.

Tại đây bạn sẽ gặp gỡ những con người với những tính cách khác nhau, điểm chung của họ là đều rất thân thiện và tốt bụng. Bạn có thể kết bạn với họ bằng cách chào hỏi mỗi ngày hoặc tặng quà để tăng độ thân mật, lưu ý là quà càng giá trị thì độ thân mật sẽ càng tăng cao, nhưng phải để ý đến tính cách từng người để tặng quà sao cho hợp lí. Ví dụ: Bác sĩ Dimas không thích uống cà phê bởi vì anh ấy rất quan tâm đến sức khỏe. Hay Tigor không thích ăn đồ ăn nhanh bởi anh ấy là một gymer.

Đặc biệt, bạn sẽ được dịp làm quen với 7 cô gái xinh đẹp. Trong 7 cô gái này, ai sẽ là chân ái của cuộc đời bạn hoàn toàn là quyết định ở bạn. Chỉ cần chăm chỉ tặng quà, trò chuyện cùng người đẹp thì mình tin chắc rằng nàng sẽ sớm ngày đổ đứ đừ. Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng thú vị khác như:

  • Thử nhiều công việc với các yêu cầu khác nhau
  • Tương tác với công dân
  • Khám phá tất cả các địa điểm trong Citampi: Rạp chiếu phim, 7 Seven, Azian Restaurant, Klinik, FFC,…
  • Hãy nghĩ về những cách sáng tạo khác để kiếm tiền! Tìm vật phẩm và cá ở những con sông quanh Citampi
  • Tính năng kết hôn sinh con
  • Học tập, rèn luyện sức khỏe và khả năng giao tiếp

Game rất hay và đồ họa pixel đẹp. Tuy nhiên nhân vật di chuyển hơi chậm và 1 ngày trong game trôi qua rất nhanh. Nếu bạn không sắm xe đạp thì bạn sẽ chỉ quanh quẩn được trong 1 khu vực bởi vì đi bộ đến 1 khu vực khác sẽ hết luôn 1 ngày của bạn và bạn sẽ chẳng làm được gì trong ngày đó, mà giá của xe đạp thì không hề rẻ (1000 đồng vàng), trong khi 1 ngày cao nhất bạn chỉ kiếm được khoảng 60 đồng vàng.

Citampi Story

Game hơi nghiệt ngã ở chỗ bạn phải mặc trang phục phù hợp với từng công việc, nhưng bạn phải trả nợ thì làm gì có tiền mà mua trang phục. Nói chung nhà phát hành rất thông minh khi không để cho chúng ta có cơ hội được chơi chay. Amazing, good job nhà phát hành!

Các bạn có thể tải và trải nghiệm game tại Google PlayApp Store.

Citampi Story

Citampi Story

Citampi Story

Citampi Story

Citampi Story

Citampi Story

Citampi Story

Article Tags:
·
Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.