Bridgerton (2020) – Những điều cần biết về series mới của Netflix

26/12/2020
Bridgerton (2020) - Những điều cần biết về series mới của Netflix
83
Views

Với một sự phấn khích không hề nhẹ khi tác phẩm tình cảm yêu thích của mình được chuyển thể thành phim, mình đã phải bơi ngay vào đây để làm một bài review nho nhỏ thể hiện niềm hạnh phúc của bản thân.

Ngày 25/12, Netflix đã cho ra mắt chuỗi series phim mới nhất với tên gọi “Bridgerton”, được xây dựng từ chuỗi tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Julia Quinn – một trong các tiểu thuyết gia giỏi nhất hiện nay chuyên viết các tiểu thuyết lãng mạn lịch sử. Tác phẩm đầu tiên của bà và cũng đồng thời là tác phẩm đầu tiên được chuyển thể với tên gọi “CÔNG TƯỚC VÀ EM” thuộc chuỗi series Bridgerton kể về tình yêu của cô con gái thứ 4 trong gia đình – Daphne và những trắc trở cô gặp phải để đến với chàng Công tước nhiều nỗi đau – Simon.

Bridgerton (2020) - Những điều cần biết về series mới của Netflix

Nói qua về tác giả, Julia Quinn chịu ảnh hưởng nhiều từ Jane Austen khi Kiêu hãnh và Định kiến là bộ truyện gối đầu giường của thiếu nữ phương Tây nên gần như, mọi nhân vật trong bộ truyện, bạn cũng sẽ không khó để thấy hình ảnh một cô nàng Elizabeth mạnh mẽ nhưng đầy quyến rũ của một bông hoa dại; một chàng Darcy lạnh lùng và tự cao hay thậm chí là những kẻ chảnh chọe, dẻo mỏ và vô dụng như Wickham. Nhưng rồi dù theo cách nào, họ cũng không thể tránh né nổi tình yêu khi bánh xe số phận lăn đến.

Bridgerton (2020) - Những điều cần biết về series mới của Netflix

Một trong các yếu tố mình thích nhất ở đây chính là Thời báo Xã hội của Quý bà Whistledown và mình thực sự mong rằng phim sẽ làm tốt điều này. Nhân vật Quý bà Whistledown được lồng tiếng bởi Julia Andrews, một trong các diễn viên kì cựu với tông giọng ấm áp, ngọt ngào mà không thiếu phần tinh nghịch, châm biếm. Chỉ riêng sự góp giọng của bà đã đủ để mình có thể kì vọng nhiều hơn vào câu chuyện này rồi.

Bridgerton (2020) - Những điều cần biết về series mới của Netflix

Bên cạnh đó, một trong các yếu tố mà các bạn có thể cân nhắc xem bộ phim ngay và luôn chính là yếu tố phục trang trời ơi là xuất sắc. Bộ phim đã mô phỏng gần như chính xác tuyệt đối phong cách thời trang cổ điển giai đoạn TK 18 – 19. Màu sắc của phim cũng rất rực rỡ đúng kiểu quý tộc. Nhân vật thì mới xem qua có 1 tập nên mình chưa bình luận nhiều nhưng mong rằng mọi thứ sẽ ổn để nó trở thành bộ phim nghiền qua mùa Giáng Sinh này của mình.

Article Tags:
·
Article Categories:
Phân tích phim · Phim ảnh

Comments are closed.