Bilibili lần đầu tổ chức buổi trình diễn âm nhạc với toàn bộ nghệ sĩ ảo tham gia

26/11/2020
Bilibili tổ chức buổi trình diễn âm nhạc với nghệ sĩ ảo tham gia
93
Views

Nền tảng phát video trực tuyến của Trung Quốc là bilibili sẽ tổ chức sự kiện Bilibili Macro Link (BML) lần thứ 11 tại Thượng Hải vào ngày 19 tháng 12. Với tên gọi “Bilibili Macro Link-Virtual Release 2020” (viết tắt là “BML-VR”), đây sẽ là sự kiện âm nhạc liên quan đến anime, truyện tranh & game đầu tiên với toàn bộ nghệ sĩ tham gia chương trình là các Youtubers và các ca sĩ ảo đến từ Trung Quốc và Nhật Bản

Mười sáu nghệ sĩ giải trí ảo Trung Quốc và mười bốn nghệ sĩ ảo Nhật Bản sẽ tham gia chương trình, bao gồm cả VTuber nổi tiếng Nhật Bản Kizuna Ai. Những nghệ sĩ đáng chú ý khác bao gồm Yousa, một Vtuber với hơn 2,6 triệu người theo dõi trên bilibili và là một trong 100 người tạo video hàng đầu của bilibili, cũng như Hiseki Erio, người đã thu hút hơn 400.000 người theo dõi trong một tháng trên bilibili. Toàn bộ đội hình nghệ sĩ tham gia có thể được tìm thấy trên trang chủ chính thức của sự kiện.

Sự kiện này cũng là BML đầu tiên của Bilibili được tổ chức ngoài trời kể từ khi bùng phát dịch bệnh COVID-19 vào cuối năm ngoái.

Các sự kiện giải trí ảo trên bilibili đã trở thành một thể loại nội dung ngày càng phổ biến, đặc biệt là kể từ khi dịch COVID-19 bùng nổ. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2020, số giờ xem trung bình hàng tháng của livestream ảo đã tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kizuna AI

琉绮Ruki

神乐Mea

泠鸢yousa

Article Categories:
Anime - Manga

Comments are closed.