Bear’s Restaurant: Cốt truyện cảm động với yếu tố bí ẩn, tâm linh và một chút rùng rợn

15/01/2021
Bear's Restaurant
55
Views

Bear’s Restaurant (nhà hàng của gấu) là tựa game phiêu lưu mới ra mắt hồi tháng 12 năm 2020 của hãng Odencat – nhà phát triển này luôn tạo ra những game thuộc dạng “story-driven” nhỏ, cute, với mục đích mang lại cảm xúc sâu sắc cho người chơi nhờ cốt truyện hấp dẫn và kỳ bí.

Nhà hàng của gấu trong game là một nơi mà người chết có thể ăn bữa ăn cuối cùng của họ… Bánh mì kẹp thịt, trứng tráng, sushi, bánh pudding, bất cứ thứ gì. Hãy để họ nấu món ăn yêu thích của bạn khi bạn còn sống….

Đây là câu chuyện về “Gấu” và “Mèo”. Bạn là “Mèo”, trợ lý của “Gấu” – bếp trưởng của nhà hàng. Người chơi có thể biết về những món ăn yêu thích của khách hàng bằng cách đi vào ký ức của họ… nhưng thực tế, chính bạn cũng không nhớ mình là ai. Thậm chí bạn còn không nhớ được chính món ăn yêu thích của mình.

Quả là một tựa game kỳ lạ, không có câu đố hóc búa, không có trận chiến hấp dẫn, không có những đoạn phim cắt cảnh hoành tráng. Nhưng, bạn sẽ nhớ những gì đã chơi vì cốt truyện kỳ lạ, game khá ngắn, nhưng mang lại trải nghiệm rất đáng giá.

Game gần như được số điểm tuyệt đối từ đánh giá của người dùng trên nền tảng Android. Các bạn có thể tải game tại: Google PlayApp Store.

Bear's Restaurant

Bear's Restaurant

Bear's Restaurant

Article Categories:
Thư viện game · Game

Comments are closed.