Siêu sao bóng đá Antoine Griezmann trở thành Đại sứ của Yu-Gi-Oh!

16/06/2021
Siêu sao bóng đá Antoine Griezmann trở thành Đại sứ của Yu-Gi-Oh!
247
Views

Hãng Konami đã thông báo tiền đạo đang chơi cho CLB Barcelona và Đội tuyển Quốc gia Pháp là Antoine Griezmann làm đại sứ chính thức cho thương hiệu Yu-Gi-Oh!. Mối quan hệ của anh ấy với Konami bắt đầu sau khi anh ấy tweet rằng anh ấy yêu Yu-Gi-Oh! và yêu cầu nhận một số thẻ bài.

Sau đó Antoine Griezmann đã nhận được một hộp thẻ bài lớn và được Konami mời đến Nhật Bản. Điều này kết thúc với việc Konami đề nghị làm cho anh ấy một thẻ Yu-Gi-Oh! của riêng mình, thẻ bài này sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Siêu sao bóng đá Antoine Griezmann trở thành Đại sứ của Yu-Gi-Oh!

Lần đầu tiên Griezmann biết đến Yu-Gi-Oh! thông qua anime khi còn là một đứa trẻ, nhưng dường như anh không có nhiều kinh nghiệm với trading card game. “Vì tò mò, tôi đã cố gắng chơi với một người bạn, nhưng trò chơi này khá phức tạp với một hệ thống cộng và trừ điểm gốc”, Griezmann nói trong bài phỏng vấn của YouTuber Lithium2300. “Khi còn nhỏ, tôi không thực sự chơi với bạn bè. Chủ yếu tôi chơi một mình phía trước TV, trong phòng của tôi và tưởng tượng ra cảnh triệu hồi quái vật”, Griezmann cho biết thêm.

Lithium2300 sau đó chỉ vào một số thẻ bài trên bàn, và nói: “Tôi nghĩ đây là một số thẻ được biết đến nhiều nhất trong lịch sử trò chơi này: Ra, Obelisk và Slifer”. Sau đó, anh ấy hỏi Griezmann rằng anh ấy yêu thích cái nào và tại sao.

“Tôi nghĩ là lá này, bởi vì tôi đã xem nó trong một tập phim”, Griezmann nói, chỉ về phía Slifer. “Hai cái còn lại thì chưa. Vì vậy, tôi bị thu hút bởi lá này hơn kể từ khi tôi đã nhìn thấy nó”. Lithium2300 lịch sự giải thích rằng nhân vật này cũng là quân bài chủ chốt của nhân vật chính Yugi.

Các bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây:

Sau đó, Antoine Griezmann còn có một bài phỏng vấn khác với Konami. Khi được hỏi về Yu-Gi-Oh!, anh ấy trả lời: “Bốn trong năm tháng trước, khi tôi đi thi đấu quốc tế cùng đội tuyển quốc gia, và đi du lịch đến Nga và Kazakhstan, tôi bắt đầu xem Yu-Gi-Oh! một lần nữa và nó thật tuyệt vời.”

Sau khi được hỏi liệu anh ấy có bộ bài khi còn nhỏ không, anh ấy trả lời rằng anh ấy có bộ bài của riêng mình, nhưng không có nhiều bạn để chơi Yu-Gi-Oh! cùng. “Bây giờ tôi có rất nhiều bộ bài ở nhà và cả bạn bè thích YGO như tôi. Tôi có mọi thứ tôi cần để Duel, nhưng tôi phải tập luyện nhiều hơn vì ngày nay luật chơi khá phức tạp.”

Vào cuối cuộc phỏng vấn của Konami, khi được hỏi tại sao anh lại hợp tác với Yu-Gi-Oh!, phản ứng của Griezmann đã nói lên và có vẻ như đây không chỉ là một chiêu trò PR đơn thuần. “Nghĩ lại thời thơ ấu của mình khiến tôi cảm thấy dễ chịu,” anh nói. “Tôi biết rằng một ngày nào đó, tôi sẽ có thể cho con trai mình xem những gì bố nó thường xem khi nó còn nhỏ và tôi chắc chắn rằng con sẽ thích nó. Đó sẽ là một loại di sản”

Bài phỏng vấn của Konami:

Theo Otaku Media

Article Tags:
·
Article Categories:
Tin Anime- Manga

Comments are closed.